Hồng Đăng bất ngờ được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam

Hiện tại Hồng Đăng là cái tên nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Sáng 22/11, Hồng Đăng bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam. Theo đó, tính từ 6h30 đến 9h40, từ khóa "Hồng Đăng" được tìm kiếm nhiều, bên cạnh đó các từ khóa đi kèm như "hồng đăng phốt", "diễn viên hồng đăng", "hong dang", "dien vien hong dang", "drama hồng đăng", "hồng đăng về nước",... cũng có lượt tìm kiếm tăng đột biến. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi kể từ sau dự án phim "Thương ngày nắng về" và vướng ồn ào đời tư, Hồng Đăng không có bất kỳ hoạt động giải trí nào.

Diễn viên Hồng Đăng 

Diễn viên Hồng Đăng 

Hồng Đăng bất ngờ được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam - 2

Từ khóa liên quan đến Hồng Đăng được tìm kiếm nhiều trên Google 

Từ khóa liên quan đến Hồng Đăng được tìm kiếm nhiều trên Google 

Hồng Đăng (sinh năm 1984) được biết đến là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh ghi dấu ấn với công chúng qua nhiều dự án phim đắt khách như "Cầu vồng tình yêu", "Chỉ có thể là yêu", "Tuổi thanh xuân", "Zippo, mù tạt và em", "Mátxcơva - Mùa thay lá", "Người phán xử", "Cả một đời ân oán", "Hướng dương ngược nắng"…

Với ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn định, Hồng Đăng từng đoạt giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng 2016.

Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi golf

Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi golf

Hồi tháng 7, anh vướng ồn ào ở nước ngoài, tháng 8 nam diễn viên trở về Việt Nam. Sau khi về nước, nam diễn viên không có bất kỳ hoạt động giải trí nào mà thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, chơi golf. Mới đây, sao phim "Thương ngày nắng về” khoe thành tích của môn thể thao này: "Vô địch bảng A… Niềm vui không thể ngờ… Cảm ơn hội anh chị em mê golf đã tổ chức giải đấu vui tươi và đầy nhiệt huyết của lớp trẻ. Chúc cả nhà ngủ ngon".

Ngoài ra, Hồng Đăng cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đi du lịch cùng vợ. Anh dành cho bà xã những lời ngọt ngào đầy ngôn tình.

Nguồn: [Link nguồn]

Giảng viên thanh nhạc liên tục lọt Top tìm kiếm, ”qua mặt khán giả” hơn 4 tháng qua là ai?

Sau đêm công bố và trao giải, cụm từ liên quan đến O Sen trở thành cụm từ có lượt tìm kiếm đột phá trên các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Ai đang hot nhất? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN