Ronaldo được phép sống cùng bạn gái ở Saudi Arabia

Theo luật pháp Saudi Arabia, cặp đôi chưa kết hôn không được phép sống chung nhưng Ronaldo là ngoại lệ.

Ngày 6/1, As đưa tin Ronaldo và bạn gái được phép sống cùng nhau ở Saudi Arabia dù theo luật pháp nước này, việc các cặp đôi chưa kết hôn sống chung với nhau là bất hợp pháp.

Dù vậy, trường hợp của Ronaldo là ngoại lệ. Theo đó, hai luật sư giấu tên của quốc gia xác nhận với hãng thông tấn EFE (Tây Ban Nha) rằng cầu thủ sinh năm 1985 và bạn gái, Georgina Rodriguez, có thể được phép ở cùng nhau.

Ronaldo được phép sống cùng bạn gái ở Saudi Arabia - 1

Ronaldo được phép ở cùng bạn gái ở Saudi Arabia. Ảnh: AS.

"Ngày nay, đối với công dân nước ngoài, chính quyền Saudi Arabia không can thiệp vào vấn đề này, ngay cả khi liên quan đến luật cấm các cặp vợ chồng chưa kết hôn sống chung với nhau", người này nói.

Vài năm trước, việc cặp đôi chưa kết hôn sống chung với nhau là điều không thể chấp nhận ở Saudi Arabia. Tuy nhiên, kể từ khi Mohammed bin Salman trở thành thái tử của Ả Rập Xê Út vào năm 2017, một vài quy định đã được nới lỏng, trong đó có quyền công dân và quyền phụ nữ. Mặc dù đã được cải tiến, người Saudi Arabia vẫn chưa được hưởng đầy đủ quyền tự do giống với người nước ngoài.

Cùng với đó, luật sư này cho biết bạn gái Ronaldo có nhiều cách xin thị thực để sống chung với Ronaldo ở Saudi Arabia, ví dụ đến bằng visa do Al Nassr tài trợ hoặc xin visa du lịch kéo dài một năm.

Cuối năm 2022, Ronaldo chính thức gia nhập câu lạc bộ Al Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi đồng thuận chấm dứt hợp đồng sớm sáu tháng với Man Utd. Tại CLB mới, anh sẽ nhận mức lương cao nhất thế giới là 75 triệu USD mỗi năm. Thu nhập của anh có thể tăng đến 200 triệu USD thông qua các hoạt động quảng cáo và làm đại diện thương hiệu.

Nguồn: https://tienphong.vn/ronaldo-duoc-phep-song-cung-ban-gai-o-saudi-arabia-post1501351.tpo

”Nữ DJ gốc Việt siêu giàu” lộ ảnh thân mật bên Ronaldo tại hộp đêm là ai?

Ở tuổi 34, chân dài gốc Việt là hình mẫu được giới trẻ theo đuổi: xinh đẹp, tài năng và giàu có.

Chia sẻ
Theo An Vy - Theo AS (Tiền Phong)
Người đẹp và cầu thủ Xem thêm
Báo lỗi nội dung