Quyền Linh được gọi là "MC của những người nghèo" vì lý do này

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 07:47 AM (GMT+7)

Quyền Linh và loạt sao Việt đồng hành cùng bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh kém may mắn.

Quyền Linh đồng hành cùng người nghèo trong nhiều chương trình, trong đó phải nhắc tới Tiếp sức hồi sinh. Nam MC là đại sứ chương trình tới mùa 6. Những hành động có ý nghĩa của anh khiến Quyền Linh được khán giả truyền hình gọi bằng biệt danh "MC của những người nghèo".

Quyền Linh được gọi là "MC của những người nghèo" vì lý do này - 1

Quyền Linh gắn bó với chương trình Tiếp sức hồi sinh tới mùa 6

Trong đêm Gala Tiếp sức hồi sinh 2019 vào ngày 6/9 tới đây, Quyền Linh tiếp tục là MC đồng hành bên cạnh Trịnh Kim Chi. Với chủ đề Ươm lại mầm sống, đêm Gala nhằm gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo sẽ được tổ chức tại TP.HCM.

Năm ngoái, trong đêm Gala mùa 5, Quyền Linh đã không giấu được xúc động. Anh bật khóc khi thấy những hoàn cảnh khó khăn nhận được trợ giúp từ các mạnh thường quân. Chương trình Tiếp sức hồi sinh là một chương trình nhân đạo phát sóng số đầu tiên vào tháng 5/2013. Các bệnh nhân có hoàn cảnh kém may mắn được hỗ trợ tài chính và các bác sĩ tận tâm điều trị.

Đồng hành cùng Quyền Linh và Trịnh Kim Chi trong đêm Gala để quyên góp hỗ trợ bệnh nhân nghèo còn có sự hội ngộ của một loạt sao Việt. Họ sẽ mang đến những tiết mục ca nhạc đặc sắc. Những gương mặt tham gia đêm Gala có Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B - NSƯT Mỹ Uyên…

Quyền Linh được gọi là "MC của những người nghèo" vì lý do này - 2

Các nghệ sĩ cùng đồng hành với bệnh nhân nghèo trong đêm Gala 2019

Chương trình nhân đạo như Tiếp sức hồi sinh nhận được ủng hộ lớn từ các nhà hảo tâm vì ý nghĩa cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình. Qua mỗi tập, người xem lại không thể không xúc động khi được thấy người nghèo vượt qua được nỗi lo gánh nặng viện phí nhờ sự giúp đỡ của chương trình. Quyền Linh là đại sứ chương trình đã tới tận giường bệnh, đưa số tiền của nhà hảo tâm và hỏi thăm, động viên tới từng bệnh nhân nghèo.

Quyền Linh được gọi là "MC của những người nghèo" vì lý do này - 3

Quyền Linh tới thăm bệnh nhân nghèo

Trong đêm Gala năm nay, những câu chuyện truyền cảm hứng để kết nối thêm nhiều tấm lòng vàng, mang lại nhiều hy vọng cho các bệnh nhân nghèo sẽ khiến người xem thấy khó quên. Hình thức đấu giá đặc biệt cũng được tiến hành trong đêm Gala. NSND Kim Cương cũng đã xác nhận lời mời tới dự chương trình.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn ”Bạn muốn hẹn hò” cùng Quyền Linh

Đường tình duyên của 2 nữ MC thế chỗ cho nhau trong show “Bạn muốn hẹn hò“ không mấy suôn sẻ.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung