Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 09:53 AM (GMT+7)

Đường tình duyên của 2 nữ MC thế chỗ cho nhau trong show "Bạn muốn hẹn hò" không mấy suôn sẻ.

"Bạn muốn hẹn hò" là một trong những chương trình nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Phát sóng từ năm 2013, chương trình hẹn hò này đã se duyên được cho gần 500 cặp đôi. Bên cạnh người chơi, hai MC của chương trình là Quyền Linh và Cát Tường cũng được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 1

Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

Tuy nhiên, mới đây, chương trình gây bất ngờ khi "kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ thay thế đàn chị ở vị trí MC dẫn chung với Quyền Linh.

Cùng dẫn chương trình hẹn hò nhưng đường tình duyên của Nam Thư và Cát Tường lại không mấy suôn sẻ. Ngoài vai trò là MC, Cát Tường vốn khởi nghiệp là diễn viên.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 là cái tên quen thuộc với khán giả miền Nam. Có sự nghiệp nổi tiếng nhưng chuyện tình duyên của Cát Tường lại gặp nhiều khúc mắc. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân ở tuổi còn khá trẻ và ly hôn sau khi có một con chung.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 2

Cát Tường và con gái Cát An

Gia đình tan vỡ, sự nghiệp bắt đầu xuống dốc, Cát Tường trải qua những ngày tháng gian nan khi quay trở lại với nghề. Thế nhưng, Cát Tường vẫn luôn lạc quan nhìn về phía trước, nuôi con gái Cát An và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, Cát Tường đã thoải mái hơn khi nhắc đến chồng cũ và cuộc ly hôn năm ấy: "Tại sao vì những mối quan hệ không hay trong quá khứ mà lại làm ảnh hưởng đến hiện tại. Đừng đạp vỏ dưa rồi thấy vỏ dừa lại sợ. Mẹ Tường nói Tường là hoa ni-lông là hoa không bao giờ héo."

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 3

Cát Tường và bạn trai Minh Thành ngày còn mặn nồng

Cô cũng không hề hờn giận hay trách móc chồng cũ về chuyện gia đình tan vỡ, mà cho biết hai người vẫn thi thoảng gặp nhau vì chuyện con cái.

Sau hơn 10 năm ly hôn, Cát Tường tìm lại tình yêu với bạn trai siêu mẫu Minh Thành, thua cô 13 tuổi. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến, nhưng Cát Tường thừa nhận đã chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 4

Chuyện tình duyên long đong nhưng Cát Tường luôn lạc quan, tích cực và tiến về phía trước

Nhìn lại chuyện tình cảm của mình, nữ diễn viên cho rằng mình khá long đong, trắc trở. Sau khi chia tay chồng 15 năm, Cát Tường có nhiều người theo đuổi. Chị kể có mối tình hai, ba năm, có mối tình vài tháng nhưng đều kết thúc trước khi nghĩ đến hôn nhân.

Nam Thư, người thay thế Cát Tường dẫn chương trình hẹn hò, có đường tình duyên cũng không khác đàn chị là mấy. Những khán giả yêu mến nữ diễn viên hài đều biết đến chuyện tình hơn 6 năm giữa chị và đồng nghiệp Quách Ngọc Tuyên.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 5

Nam Thư được mệnh danh là "kiều nữ làng hài"

Nam Thư đã từng nghẹn ngào khi nhắc đến tình cũ. Cô cho biết, khi chia tay cả hai còn quá trẻ, mọi thứ rất mờ mịt, không xác định được tương lai: "Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ".

Dù tính tình hài hước, vui vẻ, luôn chọc cười mọi người xung quanh, nhưng khi nhắc đến chuyện tình yêu, Nam Thư trở nên lặng lẽ hơn. Sau đó, Quách Ngọc Tuyên có thời gian quen người mới, Nam Thư cũng yêu một người trong nghề nhưng không được lâu bền.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh - 6

Nam Thư có mối tình sâu đậm với Quách Ngọc Tuyên

Hiện tại, nữ diễn viên hài tập trung cho sự nghiệp và ngày càng để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Cô vừa ra mắt web-drama “Thập Tứ cô nương” trên YouTube. Đây là dự án thứ hai của “kiều nữ làng hài” sau khi “Nam Phi liên hoàn kế” nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. 

Hoài Linh nhổ cỏ, Nam Thư tất bật lau dọn chuẩn bị giỗ Tổ sân khấu

Trong khi Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Thúy Diễm tề tựu dâng hương Tổ nghề sớm, Hoài Linh, Nam Thư tất bật lau dọn đền...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung