Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 13:42 PM (GMT+7)

"Ai phản đối thì nên lên rừng mà ở", cha nuôi của Phương Mỹ Chi bức xúc nói.

Cách đây vài ngày, hình ảnh Phương Mỹ Chi mặc trang phục siêu ngắn đã thu hút sự chú ý và tạo nên tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng, thậm chí chỉ trích giọng ca 14 tuổi diện đồ quá sexy, không phù hợp với lứa tuổi và cho rằng cô bé thay đổi quá nhiều sau 4 năm trưởng thành từ The Voice Kids.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 1

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi xuất hiện với trang phục gợi cảm.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 2

Cô bé ngày càng ra dáng thiếu nữ sau 4 năm đăng quang The Voice Kids.

Khác với hình ảnh đen nhẻm, bình dị, ngây thơ trước đây, chị Bảy đã dần ra dáng thiếu nữ và bắt đầu ăn mặc sành điệu. Trong chuyến đi biển Vũng Tàu cùng gia đình, Phương Mỹ Chi không chỉ diện áo crop top, quần short ngắn mà còn có cách tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính.

Một khán giả đã để lại bình luận sau loạt ảnh này: “Không còn Mỹ Chi của hồi xưa nữa, tôi chỉ thích cô bé sống đúng lứa tuổi của mình. Em đã già trước tuổi rồi, buồn thay.”

Tuy nhiên, thay vì giữ im lặng như mọi lần, chị Bảy đã mạnh dạn đáp trả: “Không cần buồn thay đâu chị, em đang vui mà. Chị nhìn chị ở quá khứ cũng thấy không giống chị bây giờ thôi.”

Phương Mỹ Chi khi chia sẻ với báo giới cũng nhấn mạnh,  với em sự thay đổi này là điều tất yếu vì ai cũng phải lớn lên, không thể giữ mãi một hình ảnh. Còn về trang phục, khi đi biển Phương Mỹ Chi diện đồ thoải mái nhưng lúc đi học, đi diễn, em luôn chú trọng chọn đồ và có cách ứng xử phù hợp.

Trước lùm xùm về cách ăn diện của con gái nuôi, mới đây, Quang Lê cũng lên tiếng bênh vực và phê phán những người đang nặng lời chỉ trích Phương Mỹ Chi.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 3

Quang Lê lên tiếng bảo vệ con gái nuôi khi cô bé bị cư dân mạng chỉ trích.

“Người ta đi biển họ thường mặc 2 mảnh, còn Mỹ Chi mặc như vậy là quá kín đáo và cổ luỹ rồi. Chẳng lẽ bé phải mặc áo bà ba ra biển bắt giã tràng thì mọi người mới hài lòng à? Tôi thấy cô bé ăn mặc rất phù hợp và đúng điệu, còn ai phản đối thì nên lên rừng mà ở”, nam ca sĩ bức xúc nói.

Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của Quang Lê và cho rằng Phương Mỹ Chi có quyền thay đổi, trưng diện phù hợp với hoàn cảnh và lứa tuổi.

“Ngày xưa khác, bây giờ khác, chưa kể đây chỉ là hình ảnh đi chơi biển thôi mà, bản thân Mỹ Chi cũng lớn rồi, cô bé đi chơi chứ có phải đi học đâu mà phải chê trách nặng lời như thế”, một khán giả có tên Phương Thảo nhận xét.

Một fan hâm mộ có tên Le Phước cũng bày tỏ: “Tuổi dậy thì mặc thế là lịch sự lắm rồi. Nếu không tin, các bạn cứ đến những bãi biển nổi tiếng mà xem, có nhiều trường hợp thậm chí còn tệ hơn nhiều. Mà ở tuổi này, các bé thường có tí nổi loan trong người. Thôi thì cứ để Mỹ Chi có chút riêng tư, đừng quá soi mói và gây áp lực không tốt đến tâm lý của bé.”

Một số hình ảnh gây tranh cãi của Phương Mỹ Chi trong thời gian gần đây:

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 4

Nhiều khán giả không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến chị Bảy lớn quá nhanh sau 4 năm rời The Voice Kids.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 5

Hình ảnh của Phương Mỹ Chi ngày càng nổi loạn và ra dáng thiếu nữ.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 6

Sự thay đổi của con gái nuôi Quang Lê nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Quang Lê nổi đóa khi Phương Mỹ Chi bị chê mặc đồ phản cảm - 7

Dù bị chỉ trích khá nhiều, vẫn có không ít khán giả lên tiếng bênh vực và cho rằng cách ăn mặc của Phương Mỹ Chi không quá mức phản cảm.

Phương Mỹ Chi lọt top hot girl 10X ”trổ giò”, phổng phao ”chóng mặt”

Những cô bé nổi tiếng từ bé như Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân,... hiện tại đều đã đến tuổi dậy thì và lớn phổng phao,...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung