Quang Hà, Việt Anh bất ngờ làm phù rể, MC tại đám cưới “hot nhất Vịnh Bắc Bộ”

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Lần đầu Quang Hà, Việt Anh nhận lời làm phù rể vì mối quan hệ thân thiết với bạn thân.

Mới đây tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, đám cưới của bạn thân Quang Hà hút sự quan tâm của dư luận khi có sự góp mặt của dàn sao đình đám như Việt Anh, Bình Minh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Quỳnh Nga, Đỗ Thanh Hải, Minh Tiệp, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng… Ngoài ra, tiệc cưới còn quy tụ nhiều siêu xe “khủng” gây xôn xao mạng xã hội. 

Các hình ảnh trong đám cưới cặp đôi Việt Anh – Kim Thu được nhiều diễn đàn mạng xã hội lan toả và gọi là “đám cưới hot nhất Vịnh Bắc Bộ”. 

Dàn sao dự đám cưới của bạn thân Quang Hà

Dàn sao dự đám cưới của bạn thân Quang Hà

Trong dàn phù rể gây bất ngờ khi có ca sĩ Quang Hà và Việt Anh. Trong tiệc cưới, hai nghệ sĩ cũng “giành” luôn vai trò MC, pha trò hài hước gây nhiều tiếng cười.

Đặc biệt ca sĩ Quang Hà còn làm thơ tặng bạn thân khi tìm được bến đỗ hạnh phúc. Anh hài hước đặt tiêu đề thơ là “Tiễn bạn về chuồng”. Ngoài ra, giọng ca “Ngỡ” còn tặng chú rể một bộ vest chỉn chu, sang trọng. 

Quang Hà, Việt Anh làm phù rể

Quang Hà, Việt Anh làm phù rể

Hai nghệ sĩ cũng "giành" luôn vai trò MC

Hai nghệ sĩ cũng "giành" luôn vai trò MC

Chàng " Ngỡ" làm thơ tặng bạn thân

Chàng " Ngỡ" làm thơ tặng bạn thân

Ca sĩ Quang Hà bật mí, chú rể là nhóm bạn thân của anh cùng nhiều sao Việt khác nên mọi người đã bí mật làm nhiều bất ngờ dành cho cặp đôi. Giọng ca “Ngỡ” cũng huỷ nhiều show diễn để có mặt tại buổi tiệc. 

“Đây là lần đầu tôi và Việt Anh nhận lời làm phù rể cho bạn thân. Cảm giác rất thú vị. Thấy bạn thân trong tay hạnh phúc với người bạn đời, tôi và Việt Anh cũng nôn nao vô cùng”, Quang Hà chia sẻ. 

“Ông hoàng liveshow” cũng trình diễn ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” tặng cô dâu, chú rể và chúc cả hai trăm năm hạnh phúc, vun vén xây dựng mái ấm gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô “vợ mới” của Trấn Thành: Là nữ giám đốc sexy, có “gia tài 120 tỷ”

Mỹ nhân này nên duyên vợ chồng với Trấn Thành trong dự án phim chiếu Tết 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc, Ảnh: Mạnh Nguyễn ([Tên nguồn])
Ca sĩ Quang Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN