Hoài Linh làm điều đặc biệt tưởng nhớ 44 năm ngày mất của “nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga

Sự kiện: Hoài Linh

Nam danh hài sẽ diễn trích đoạn Mạnh Lệ Quân trong show “Tài Danh Đất Việt - Giang Sơn Mỹ Nhân”.

Show cải lương “Tài Danh Đất Việt - Giang Sơn Mỹ Nhân” sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại TP.HCM. Chương trình nhằm tưởng nhớ 44 năm ngày mất của nghệ sĩ Thanh Nga, quy tụ dàn sao gạo cội như NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long, Hồng Nga, NSƯT Trường Sơn, Linh Tâm, Minh Nhí, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Kim Tiểu Long... Đặc biệt, sự trở lại của danh hài Hoài Linh trên sân khấu cải lương khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Hoài Linh làm điều đặc biệt tưởng nhớ 44 năm ngày mất của “nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga - 1

Poster show diễn tưởng nhớ 44 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Thanh Nga

Các nghệ sĩ sẽ diễn lại những vở nổi tiếng, đi vào huyền thoại cải lương Việt Nam như “Tiếng Trống Mê Linh”, “Bên Cầu Dệt Lụa”, “Dương Quý Phi”… Riêng NSƯT Ngọc Huyền sẽ hóa thân vào các vai diễn của chính thần tượng - “nữ hoàng cải lương” Thanh Nga.

Theo ban tổ chức, những trích đoạn xuất hiện trong đêm diễn không mới nhưng sẽ có những sự kết hợp lần đầu tiên gây bất ngờ cho quý khán giả. Đây hứa hẹn là đêm diễn đáng để mong đợi bởi tình cảm chân thành, nồng hậu các nghệ sĩ dành cho cải lương - loại hình nghệ thuật đặc sắc tồn tại hơn 1 thế kỷ ở Việt Nam.

Hoài Linh sẽ vào vai một vị vua vừa dí dỏm vừa si tình trong trích đoạn Mạnh Lệ Quân, gắn liền với mối tình cùng tiểu thư họ Mạnh (NSƯT Ngọc Huyền đảm nhận). Đây được xem là một vai diễn hoàn toàn mới và mang tính thử thách với "6 bảnh". Ngoài ra, anh cũng sẽ tái hiện các trích đoạn bất hủ từng được các nghệ sĩ lão thành thể hiện thành công.

Hoài Linh làm điều đặc biệt tưởng nhớ 44 năm ngày mất của “nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga - 2

Khán giả đang háo hức chờ Hoài Linh tái xuất sân khấu cải lương

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như Minh Dự, Bình Trọng (hóa thân NSND Minh Vương) và Nhật Anh Dương (hóa thân NSƯT Thanh Kim Huệ).

Vào đầu tháng 7 vừa qua, đêm diễn “NSƯT Bảo Quốc – hơn 60 năm vui buồn cùng sân khấu” được diễn ra với sự tham gia, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Hoà cùng dòng chảy cải lương trong thế hệ trẻ, chuỗi chương trình “Tài Danh Đất Việt” không dừng lại ở việc thoả lòng những khán giả, giới mộ điệu yêu thích bộ môn cải lương. Chính vì thế, đêm diễn “Giang Sơn Mỹ Nhân” tiếp theo là minh chứng cho những tâm huyết và sự tôn vinh dàn nghệ sĩ cải lương gạo cội cũng như các thế hệ trẻ nối bước.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoai-linh-lam-ieu-ac-biet-tuong-nho-44-nam-ngay-mat-cua-nu-hoang-san-...

YouTuber quê Thái Nguyên xây nhà 3 tỷ “to nhất làng” tặng mẹ gây xôn xao

Hành trình xây nhà tặng mẹ của YouTuber Đồng Văn Hùng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung