Quản lý Phi Nhung lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường

Sự kiện: Phi Nhung

Động thái của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý của dư luận.

Kể từ sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, câu chuyện tiền thưởng, cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường luôn là đề tài được dư luận quan tâm. Trưa 10/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung là Diễm Phạm lên tiếng về mối quan hệ của giọng ca "Bông điên điển" với con nuôi Hồ Văn Cường, cùng chuyện cát-xê thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, cô cho biết Phi Nhung đã cống hiến cả đời mình vì nghệ thuật đúng nghĩa mà không toan tính đến tiền bạc, vật chất. Nữ ca sĩ chưa từng quan tâm đến cát-xê của mình và Hồ Văn Cường là bao nhiêu.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường - 1

Quản lý của Phi Nhung khẳng định sẽ chịu trách nhiệm chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường

Quản lý của Phi Nhung cũng cho biết, cố ca sĩ nhận nuôi Hồ Văn Cường khi cậu bé mới qua vòng 1 của cuộc thi "Thần tượng âm nhạc nhí" 2016 chứ không phải sau khi đoạt giải quán quân. Khi đó, cô thương hoàn cảnh gia đình cùng tài năng của Hồ Văn Cường nên muốn góp phần nuôi dạy cậu: "Cô ấy thương gia đình khó khăn của Cường, thương năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy cậu, đơn giản chỉ có vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu và cô ấy chỉ muốn Cường nên người, thành ca sĩ thật sự".

Người này tiết lộ khi Hồ Văn Cường về sống chung nhà, Phi Nhung đã nhiều lần nói với con: "Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Vì vậy, quản lý của Phi Nhung khẳng định, chuyện liên quan đến tiền nong, cát-xê của Hồ Văn Cường sẽ do cô chịu hoàn toàn trách nhiệm và đứng ra xử lý: "Tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này

Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Tôi sẽ giải quyết tất cả chuyện này cùng Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay". Cô cũng cho biết thêm rằng, mọi chuyện đáng lẽ đã giải quyết xong ngay sau khi Cường hoàn thành kỳ thi, nhưng Phi Nhung bất ngờ bị bệnh nên chưa thể lo liệu được.

Cuối chia sẻ, quản lý của cố ca sĩ mong mọi chuyện sẽ dừng lại để Phi Nhung được yên lòng, thanh thản.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường - 2

Người quản lý cũng cho biết Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường trước khi đoạt giải Quán quân 

Trước đó, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ Hồ Văn Cường lên TP. HCM được nuôi ăn học chứ không phải chỉ để đi hát. Và số tiền để Hồ Văn Cường đi học ở trường quốc tế khá đắt đỏ dù đã được giảm ít nhiều.

Ngoài việc học ở trường, mẹ nuôi Phi Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Người này cũng khẳng định Hồ Văn Cường còn có cha mẹ và sẵn sàng đòi hỏi quyền lợi nếu thấy con mình thiệt thòi.

Vài tháng trở lại đây, ồn ào chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường là chủ đề được nhiều người chú ý. Phía cố ca sĩ Phi Nhung đã từng khẳng định "đợi Hồ Văn Cường thi tốt nghiệp xong, vào đại học, toàn bộ số tiền đi hát của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua cùng số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol 180 triệu đồng (đã trừ thuế thu nhập), sẽ được giao lại cho Cường".

Bố mẹ ruột và Hồ Văn Cường cũng đã livestream chia sẻ rằng, chuyện tiền nong giữa Cường và cố ca sĩ Phi Nhung là chuyện gia đình nên sẽ tự giải quyết.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường - 3

Hồ Văn Cường cúi mặt khi Trang Khàn hỏi về chuyện tiền nong 

Tuy nhiên, vào tối muộn 9/10, cựu siêu mẫu Trang Khàn đến nhà riêng hỏi về việc Hồ Văn Cường có nhờ ai đòi tiền hộ không đã gây ra nhiều tranh cãi. Trong suốt livestream, Trang Khàn liên tục hỏi và động viên Hồ Văn Cường lên tiếng. Trong khi đó, ca sĩ nhí chỉ giữ thái độ im lặng, lắc đầu không biểu hiện điều gì và cúi gằm mặt xuống. 

Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi dậy thì, những ồn ào này sẽ ảnh hưởng lớn đến cậu. Hơn nữa, vốn là người nhút nhát nên Hồ Văn Cường không muốn đôi co, tranh cãi nhiều trên mạng xã hội. Có người lại cho rằng Hồ Văn Cường im lặng vì có nỗi khổ riêng. Tuy nhiên, hành động của cựu người mẫu Trang Khàn là không nên vì sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tâm lý của Hồ Văn Cường. 

Nguồn: http://danviet.vn/quan-ly-phi-nhung-len-tieng-ve-on-ao-cat-xe-cua-ho-van-cuong-50202110101350691...

Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội

Hành động lúc nửa đêm của Trang Khàn đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung