'Psy nhí' qua đời sau 2 năm mắc bệnh u não

Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 11:49 AM (GMT+7)

Theo SBS Pop Asia, "Psy nhí" Min Woo qua đời vào ngày 9.2 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Hôm qua (11.2), các trang tin lớn nhỏ của Hàn Quốc và Trung Quốc đã đồng loạt đăng tin chấn động về sự ra đi của cậu bé Jeon Min Woo - cậu bé gắn liền với biệt danh "Psy nhí" của Trung Quốc cùng điệu nhảy ngựa. Theo đó, sau hơn 2 năm chống chọi với căn bệnh u não quái ác, Jeon Min Woo đã qua đời vào ngày 9.2 vừa qua.

'Psy nhí' qua đời sau 2 năm mắc bệnh u não - 1

Jeon Min Woo được làng giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc biết đến và yêu mến với biệt danh "Psy nhí"

Trước đó, vào buổi tối ngày 8.2, Jeon Min Woo bất ngờ bị khó thở  và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, "Psy nhí" cũng đột ngột ra đi để lại sự tiếc nuối và đau xót trong lòng người thân và gia đình.

Vào những ngày đầu tháng 11.2014, trong chương trình "Curious Story", gia đình Jeon Min Woo đã khiến khán giả khá bất ngờ khi thông báo Min Woo được điều trị u não tại Hàn Quốc và nếu không có tiến triển, cậu bé sẽ chỉ sống được thêm 6 tháng. Gia đình đã đưa cậu bé sang Hàn Quốc chữa trị.

'Psy nhí' qua đời sau 2 năm mắc bệnh u não - 2

"Psy nhí" từng được thần tượng ghé thăm vào cuối năm 2014.

Tại thời điểm này, Min Woo vẫn lạc quan chia sẻ: “Em nghĩ mình sang đây để đi chơi, không phải tới trị bệnh. Em không muốn gia đình lo lắng”. Đặc biệt, cuối năm 2014, bé lai Việt Hàn Hwang Min Woo khi nghe tin đã đến viện thăm chàng ca sĩ nhỏ tuổi.

Được biết, khối u của Min Woo ở vị trí khó phẫu thuật nên nguy cơ tử vong rất cao. Các bác sĩ đã phải tiến hành xạ trị và hóa trị liệu. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của cậu bé không có chuyển biến tích cực.

“Nhờ sự tự tin, thái độ lạc quan, nên Jun Min Woo mới có thể kéo dài sự sống thêm nửa năm nữa” - người thân của Min Woo cho biết thêm.

Jeon Min Woo đến từ Diên Biên, Cát Lâm, Trung Quốc. Năm 2012, cậu bé xuất hiện trên truyền hình quê hương với phần trình diễn Gangnam Stylecủa Psy và nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả. Min Woo cũng được biết đến ở Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình Star King.

Theo Tiêu Lượng (danviet.vn)

sự kiện Psy liên tục gây sốt