Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn yêu “phi công trẻ” kém 21 tuổi

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 16:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước các nghi vấn về bạn trai, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng đính chính.

Sự kiện: Phương Thanh

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh gây chú ý khi đăng ảnh thân mật cùng một chàng trai giấu mặt. Nữ ca sĩ cười rạng rỡ, ôm eo đối phương và xác nhận đang hẹn hò. "Đang hẹn hò... từ cổ đại tới hiện tại. Love! 2021 rồi nha", Phương Thanh viết.

Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến giọng ca sinh năm 1973. Bên cạnh đó, đông đảo cộng đồng mạng còn mở cuộc truy tìm danh tính bạn trai bí ẩn mà Phương Thanh vừa chia sẻ. Một khán giả để lại lời bình: “Phương Thanh "lái máy bay" không phải kém 11 tuổi, mà 21 - 31 tuổi luôn”. Lập tức, nữ ca sĩ đáp: “Trời, dự đoán gần chuẩn luôn”.

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn yêu “phi công trẻ” kém 21 tuổi - 1

Hình ảnh úp mở "người yêu" của Phương Thanh

Sau chia sẻ úp mở của Phương Thanh, nhiều kênh thông tin đã lan tỏa thông tin nữ ca sĩ đang quen “phi công trẻ” kém 21 tuổi. Trước các nghi vấn của dư luận, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" cho biết: "Chúc mừng tôi được rồi. Cả nhà bình luận thì nói trai nhỏ hơn 11 tuổi thôi nha, gì mà viết phi công kém mãi tận 21 tuổi, xa thế".

Sau đó, Phương Thanh còn làm clip đính chính với khán giả: "Tôi chưa hề nói phi công hay thua tôi 21 tuổi gì cả. Bạn bè và tôi chỉ bình luận qua lại vui vui mà mọi người nói làm tôi muốn xỉu, phải quay clip đính chính liền. Có gì để tôi nói nha, chúc phúc được rồi, vui được rồi, từ từ. Cái gì làm quá thì người ta nói”.

Đây không phải là lần đầu Phương Thanh úp mở về chuyện tình cảm và kết hôn. Vào cuối năm 2017, nữ ca sĩ từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

Ở thời điểm đó, Phương Thanh không phủ nhận nghi vấn kết hôn, mà cho biết: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu".

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn yêu “phi công trẻ” kém 21 tuổi - 3

Dù vậy, cho tới nay, người hâm mộ vẫn chờ đợi một tin vui từ Phương Thanh, bởi hơn ai hết, những fan của “chị Chanh” đều biết bản tính chắc ăn thì mới chịu công khai của chị.

Trong một chương trình, Phương Thanh thẳng thắn bày tỏ quan niệm về việc gìn giữ bí mật đời tư của nghệ sĩ: “Đừng cho khán giả biết hết mọi thứ. Khi họ biết, 1 đồn thành 10, 10 đồn thành 100, thành ra hư cuộc đời mình”.

Thành công trên con đường sự nghiệp nhưng mỗi khi Phương Thanh xuất hiện lại mang một sự mới lạ cho khán giả. Cô biết cách làm mới mình mỗi ngày từ phong cách đến âm nhạc và những suy nghĩ táo bạo của bản thân.

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn yêu “phi công trẻ” kém 21 tuổi - 4

Gần đây nhất, Phương Thanh xuất hiện với cái tên “Nguyên Hương”, tự nhận bản thân là “ca sĩ trẻ triển vọng”.

“Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình vậy nên tôi quyết định chọn tên “Ngược dòng Nguyên Hương” cho album. Một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng”, cô tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-len-tieng-khi-bi-don-yeu-phi-cong-tre-kem-21-tuoi-502021212164457...

Mỹ Tâm thừa nhận có tình cảm với “phi công trẻ” kém 10 tuổi?

Sau nhiều lần phủ nhận mối quan hệ, Mỹ Tâm bất ngờ công khai thích và có tình cảm với Mai Tài Phến.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung