Mỹ Tâm thừa nhận có tình cảm với “phi công trẻ” kém 10 tuổi?

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 13:17 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần phủ nhận mối quan hệ, Mỹ Tâm bất ngờ công khai thích và có tình cảm với Mai Tài Phến.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Trưa 19.2, trả lời truyền thông, Mỹ Tâm “gây sốc” khi thừa nhận có tình cảm với Mai Tài Phến. Theo đó, hiện Mỹ Tâm đã chuyển sang gọi đàn em là “anh”, còn hot boy sinh năm 1991 gọi “Họa mi tóc nâu” là "cô Út”.

Nữ ca sĩ cho hay, cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. “Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”, Mỹ Tâm bày tỏ.

“Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy”, Mỹ Tâm khẳng định.

Mỹ Tâm thừa nhận có tình cảm với “phi công trẻ” kém 10 tuổi? - 1

Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến

Trong tình yêu, Mỹ Tâm cho hay, cô là người yêu bất chấp, kiểu nào cũng phải sắp xếp để gặp đối phương và chủ động nói "Mình đang rảnh lắm nha". “Tôi có thể vì người yêu mà làm những chuyện chưa từng làm. Tôi thích cảm giác yêu vì "rất đã", làm cho tôi hưng phấn hơn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Khi yêu, tôi hát trên sân khấu cũng khác so với bình thường”, Mỹ Tâm hiếm hoi tiết lộ về chuyện tình cảm.

Cũng dịp này, Mỹ Tâm thừa nhận đã trải qua ba cuộc tình, dài nhất là 10 năm, ngắn nhất là 5 năm.

Mỹ Tâm thừa nhận có tình cảm với “phi công trẻ” kém 10 tuổi? - 2

Suốt thời gian qua, Mỹ Tâm vướng tin đồn và để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Mai Tài Phến. Cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật" kể từ sau lần hợp tác trong một dự án âm nhạc khi Mai Tài Phến đóng chính trong MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm, ra mắt vào năm 2017. Tiếp đó, cặp đôi lại có dịp làm việc chung trong dự án phim "Chị trợ lý của anh".

Không chỉ công khai bên nhau trong nhiều sự kiện, cặp đôi từng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trên một chuyến bay và không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ.

Cách đây không lâu, cặp đôi chị em còn xuất hiện chung khung hình, ngồi cạnh nhau cực tình tứ trong buổi đi ăn cùng với bạn bè thân thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-thua-nhan-co-tinh-cam-voi-phi-cong-tre-kem-10-tuoi-50202119213164923.ht...

Diễn viên Yến Vy giờ ra sao sau 16 năm ”trốn” showbiz Việt sang Mỹ?

Dịch Covid-19 trong năm 2020 ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và cuộc sống của gia đình Yến Vy tại Mỹ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung