Động thái “lạ” của Đàm Vĩnh Hưng giữa "tâm bão" Mỹ Tâm thừa nhận thích Mai Tài Phến

Thứ Bảy, ngày 20/02/2021 10:02 AM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa chia sẻ điều này trên trang cá nhân rồi xóa đi sau đó.

Trưa 19.2, showbiz “chấn động” khi Mỹ Tâm xác nhận có tình cảm với Mai Tài Phến - nam diễn viên kém cô 10 tuổi. Nữ ca sĩ tiết lộ đã chuyển sang gọi đàn em là “anh”. Trong khi đó, hot boy sinh năm 1991 gọi “Họa mi tóc nâu” là "cô Út”.

“Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”, Mỹ Tâm thổ lộ.

Động thái “lạ” của Đàm Vĩnh Hưng giữa "tâm bão" Mỹ Tâm thừa nhận thích Mai Tài Phến - 1

Giữa “tâm bão” dư luận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng “réo tên”, bởi trước đó “ông hoàng nhạc Việt” từng thổ lộ tình cảm với giọng ca “Họa mi tóc nâu” suốt thời gian dài. “Thương anh Hưng, quả thật yêu đương phương sẽ không bao giờ có kết quả”; “Anh Hưng đừng buồn, tất cả đều có duyên số”... là những bình luận của khán giả.

Sau hơn nửa ngày bị dân mạng réo tên, tối 19.2 trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh anh chụp vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, kèm dòng trạng thái hài hước: “Đứng trên tầng lầu 81 xem và nghe thử hết hôm nay và nội trưa mai xem sao. Viết vì hiểu rõ như lòng bàn tay, Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch. Thôi vài hàng gọi là có tương tác vậy, 4 ngày rồi không đăng gì".

Động thái của “ông hoàng nhạc Việt” nhận được sự quan tâm của khán giả giữa ồn ào tình cảm của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, sau đó, Mr. Đàm đã xóa bài viết này.

Động thái “lạ” của Đàm Vĩnh Hưng giữa "tâm bão" Mỹ Tâm thừa nhận thích Mai Tài Phến - 2

Cũng trong tối muộn ngày hôm qua, Mỹ Tâm đã viết tâm thư khá dài trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân không có ý định công khai chuyện riêng tư, nhất là tình cảm. "Khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?...". 

Mỹ Tâm cũng thổ lộ rằng, tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả quan tâm và ủng hộ các sản phẩm nghệ thuật của mình hơn là tò mò chuyện đời tư.

Trước đây, “ông hoàng nhạc Việt” từng nói rằng sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Thậm chí, Mỹ Tâm từng chia sẻ cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được”.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-la-cua-dam-vinh-hung-giua-tam-bao-my-tam-thua-nhan-thich-mai-tai-phe...

Công tử Bạc Liêu “vượt mặt” Mr Đàm vướng tin đồn yêu đương với Mỹ Tâm giàu cỡ nào?

Trước khi thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm từng vướng nghi vấn tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung