Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

"Chị Bảy" nhiều lần bị đồn yêu đương với giọng ca trẻ vì có nhiều hình ảnh thân thiết.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 1

Phương Mỹ Chi trở thành Á quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên. Cùng đội với Mỹ Chi trong số các học trò của huấn luyện viên Hiền Thục khi đó có Bùi Quang Nhật. 6 năm qua đi, cả hai đều đã trưởng thành và gặt hái những thành công nhất định trên con đường ca hát. Nhiều lần, hai giọng ca trẻ bị cư dân mạng nghi vấn đang hẹn hò. Chính Phương Mỹ Chi phải lên tiếng về tin đồn.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 2

Trên trang cá nhân, "chị Bảy" cho biết: "Từ ngày Nhật vào Sài Gòn mới thân. Bạn thân nhen mấy bạn ơi, đừng ai đẩy thuyền nữa". Giọng ca Quê em mùa nước lũ khen ngợi Quang Nhật "tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng, vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều".

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 3

Phương Mỹ Chi thẳng thắn cho hay ban đầu không nghĩ cả hai sẽ chơi thân tới vậy nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Cặp đôi thí sinh đội Hiền Thục giữ tình bạn thân thiết từ sau chương trình The Voice Kids 2013. Quang Nhật cũng coi Mỹ Chi như người nhà, dành nhiều lời khen ngợi đến cô bạn giỏi giang.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 4

Không chỉ vậy, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật còn thân thiết với Phương Duyên cùng đội từ Giọng hát Việt nhí. Với cả ba giọng ca trẻ, kỷ niệm về mùa đầu tiên cuộc thi luôn là ký ức đẹp khó quên.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 6

Bùi Quang Nhật còn được biết đến là con nuôi của nam ca sĩ Quang Lê. Giọng ca trẻ đã Nam tiến nhằm có điều kiện theo đuổi âm nhạc. Quang Nhật sinh năm 2003, đến từ thành phố Huế. Năm 2013, khi tham gia The Voice Kids, cậu gây ấn tượng với bài hát Con cò, sau đó là Liên khúc ba miền. Sau khi chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc, cậu tiếp tục việc ca hát song song với học hành. Một năm sau, Quang Nhật trải qua cú sốc lớn khi mẹ qua đời vì bị ung thư. Vượt qua nỗi đau, giọng ca 16 tuổi tiếp tục thực hiện ước mơ ca hát. Nam ca sĩ Quang Lê khen cậu con nuôi là người có tiềm năng và sẽ tỏa sáng trong tương lai khi sở hữu một tâm hồn đẹp, giọng hát hay và rất đa tài.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò con trai nuôi Quang Lê - 7

Trong khi đó Phương Mỹ Chi cũng là một người con nuôi của Quang Lê. Song song việc học, "chị Bảy" nhận show hát khi có thời gian và được ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Mới đây, Phương Mỹ Chi là một thành viên của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Điều đó cho thấy sự nghiệp của giọng ca 16 tuổi ngày một vươn cao.

Vẻ đẹp thiếu nữ tuổi trăng tròn của Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân

Hai ca sĩ nhí ngày càng ra dáng thiếu nữ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi