Phương Mỹ Chi diện áo dài, khoe sắc trong veo ở tuổi 19

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi vừa trở thành đại sứ hình ảnh của "Lễ hội Áo dài" TP.HCM lần thứ 8.

"Lễ hội Áo dài" TP.HCM vừa công bố Phương Mỹ Chi là một trong những đại sứ hình ảnh của chương trình. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng hay trình diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ thường khoác lên mình tà áo dài truyền thống, giản dị và thân quen.

Phương Mỹ Chi diện áo dài, khoe sắc trong veo ở tuổi 19 - 1

Phương Mỹ Chi là một trong những đại sứ hình ảnh của "Lễ hội Áo dài" TP.HCM.

Với vai trò đại sứ hình ảnh, Phương Mỹ Chi được nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ, thuần khiết, trưởng thành. Để tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho trang phục truyền thống, Phương Mỹ Chi đã chọn cho mình bộ áo dài trắng với thiết kế hoa nổi cách điệu tạo điểm nhấn. Cô cũng được nhiều lời khen vì sự khéo léo, tinh tế nhưng không làm mất đi sự trong trẻo của cô gái tuổi 19.

“Áo dài là linh hồn của người con gái Việt thật sự không sai chút nào. Vì khi ai đó mặc lên, cũng tự thấy mình trở nên dịu dàng êm ả thanh thoát, đó là cảm xúc chỉ khi mặc áo dài mới có”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi diện áo dài, khoe sắc trong veo ở tuổi 19 - 2Phương Mỹ Chi diện áo dài, khoe sắc trong veo ở tuổi 19 - 3Phương Mỹ Chi diện áo dài, khoe sắc trong veo ở tuổi 19 - 4

Phương Mỹ Chi khoe sắc với áo dài

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình qua việc nuôi dưỡng, truyền cảm hứng về áo dài đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ và du khách.

"Lễ hội Áo dài" TP.HCM do Sở Du lịch TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và các Sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức với chủ đề “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của áo dài truyền thống. Qua đó, góp phần gìn giữ và bảo tồn bản sắc văn hóa của dân tộc, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Đông đảo nghệ sĩ đến cúng Tổ nghiệp tại nhà riêng của Quang Hà

Như thông lệ vào dịp đầu năm, ca sĩ Quang Hà tổ chức cúng Tổ Nghiệp tại nhà và mời nhiều bạn bè đến tham dự.

Nguồn: [Link nguồn]

Đông đảo nghệ sĩ đến cúng Tổ nghiệp tại nhà riêng của Quang Hà

Như thông lệ vào dịp đầu năm, ca sĩ Quang Hà tổ chức cúng Tổ Nghiệp tại nhà và mời nhiều bạn bè đến tham dự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN