Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần

Sự kiện: Chuyện của sao

"Tôi kinh doanh mong muốn vợ con sẽ có cuộc sống tốt hơn, nhưng khi thất bại thì vợ con tôi lại chịu khổ".

Những ngày gần đây, cái tên Phước Sang lại một lần nữa “gây bão” cộng đồng mạng trước thông tin anh chậm trả nợ khiến ngân hàng bị vạ lây.

Dù phải đối mặt với nhiều sức ép từ dư luận, nhưng khi xuất hiện trong chương trình Ngã rẽ phía trước, ông bầu lừng lẫy một thời vẫn giữ tinh thần lạc quan. Tại đây, Phước Sang ít nhắc lại những chuyện buồn đã qua mà chỉ nhấn mạnh vào cách mà anh đã đối mặt và đứng dậy sau vấp ngã.

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 1

Phước Sang vẫn giữ tinh thần lạc quan dù đang đối mặt với sức ép từ nợ nần, dư luận.

Vị đạo diễn từng sở hữu khối tài sản khổng lồ kể lại: “Thất bại của tôi bắt nguồn từ việc bước chân vào lĩnh vực đầu tư kinh tế mà không hề có kinh nghiệm hay hiểu sâu về nó. Tuy nhiên, tôi không than vãn vì ‘bão’ là do tôi gây nên chứ nó không tự đến. Tôi chấp nhận sống chung với nó.

Thế nhưng, điều khiến tôi ân hận nhất sau ồn ào vừa qua không phải vì sai lầm của bản thân, mà vì đã để những điều tiếng làm ảnh hưởng đến vợ con, những người thân xung quanh mình. Tôi kinh doanh mong muốn vợ con sẽ có cuộc sống tốt hơn, nhưng khi thất bại thì vợ con tôi lại chịu khổ. Cũng tại tôi tham lam quá, giờ mang tai mang tiếng cho cả gia đình.”

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 2

Gia đình hạnh phúc của Phước Sang, Kim Thư trước khi xảy ra biến cố vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng.

Phước Sang chia sẻ, sau khi vỡ nợ hàng trăm tỉ và tên anh xuất hiện dày đặc trên mặt báo, đã có lúc, anh phải nhẫn nhục ngồi vỉa hè ăn cơm “bụi” và chịu đựng sự cười chê của mọi người xung quanh. “Tôi ngồi vỉa hè ăn cơm nhưng không thể nuốt trôi, vì nhiều người xung quanh nhận ra tôi và liên tục nhìn tôi cười, có người thậm chí còn chỉ tay về phía tôi rồi bàn tán này nọ. Nhưng thay vì phản ứng lại họ, tôi chỉ quay sang nói rằng: ‘Mọi người ăn cơm ngon không? Nếu ngon tại sao các bạn không tiếp tục ăn, cứ chăm chăm nhìn tôi để làm gì?”

Dù đang nợ nần hàng trăm tỉ đồng, nhưng Phước Sang cho biết, anh có lòng tự trọng nên không muốn kêu gọi sự giúp đỡ, đóng góp từ người khác. Thay vào đó, ăn sẵn sàng bán nhà, bán xe, chấp nhận ăn cơm lề đường và gầy dựng lại sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 3

Phước Sang ấp ủ kế hoạch làm phim trở lại và tin vào tương lai phía trước.

Trong vài năm qua, Phước Sang đã nỗ lực làm việc và trả dần các khoản nợ. Dù đôi lúc anh vẫn trả chậm vì tình hình khó khăn, nhưng hiện nay, ông bầu đình đám một thời đã giải quyết được phần nào gánh nặng. Phước Sang không còn bi quan về tương lai phía trước, thậm chí, anh còn dự định trở lại nghề làm phim.

“Đúng là hiện giờ tôi vẫn rất khổ, nhưng tôi tin, trễ lắm là 2 năm nữa tôi sẽ trở lại với tâm thế khác. Tôi tin mình sẽ thành công như xưa. Thời gian này, tôi đang viết kịch bản và lên kế hoạch làm phim mới. Tôi quan niệm rằng, chúng ta có thể ngã về phía trước vì những thất bại trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là chúng ta chọn cách đứng lên như thế nào”, Phước Sang chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung