Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư

Hãy cùng nhìn lại những cột mốc và cơ duyên đã đưa Kim Thư và Phước Sang đến với nhau trước khi họ “đường ai nấy đi”.

Hôm 5/10, giới truyền thông bất ngờ khi nhận được thông tin là Phước Sang, “ông bầu” nổi tiếng trong làng showbiz Việt, đang bị một doanh nhân tên Chung Minh tố giật nợ với số tài sản trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

Ngay sau đó, do không liên hệ trực tiếp được với Phước Sang, nhiều phóng viên đã gọi điện thoại cho vợ chưa cưới của anh là diễn viên Kim Thư và nhận được câu trả lời gây sốc rằng: “Tôi và anh Phước Sang đã ly dị”.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Kim Thư xác nhận việc chị và Phước Sang đã chia tay, nhưng thông tin về việc chuyện hôn nhân của cặp đôi “ông bầu - diễn viên” nổi tiếng này bị rạn nứt đã được giới showbiz “chú ý” từ khá lâu.

Trước tiên là việc Kim Thư “đơn phương độc mã” giấu Phước Sang tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo hồi giữa năm 2011. Mặc dù từng trả lời báo giới rằng ủng hộ Kim Thư tham gia chương trình này nhưng Phước Sang chưa một lần xuất hiện trong các buổi tập hay buổi trình diễn để ủng hộ Kim Thư.

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 1

Phước Sang chưa bao giờ đến ủng hộ các đêm thi của Kim Thư tại Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: Kim Thư, Đàm Vĩnh Hưng)

Đầu năm 2012, Kim Thư phải sang nhà hàng Biển nhớ và luôn bận rộn với kế hoạch kinh doanh riêng lẻ, trong khi đó, Phước Sang lại một mình đeo đuổi sự nghiệp phim ảnh. 

Kim Thư ít hơn Phước Sang nhiều tuổi. Khi Phước Sang đã là một ông bầu có tiếng, thì Kim Thư vẫn còn là một cô nhóc tì ngày ngày bám váy mẹ đến sân khấu biểu diễn. Mẹ Kim Thư là ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng với dòng nhạc pop một thời. Sở dĩ ngày đó Kim Thư biết Phước Sang là bởi Phước Sang chính là bầu sô của mẹ cô - ca sĩ Trang Kim Yến.

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 2

Kim Thư và mẹ ruột

Vì còn nhỏ tuổi nên lúc đó Kim Thư thường gọi Phước Sang là chú. Có mẹ hoạt động nghệ thuật, lại sở hữu ngoại hình sáng và chất giọng tốt, rất nhiều người khuyên Kim Thư nên theo con đường ca sĩ. Nhưng có lẽ vì cái duyên chưa tới, nên Kim Thư cứ khất lần hết lần này đến lần khác. Nhưng có lẽ nghệ thuật là cái duyên, nên cuối cùng Kim Thư vẫn tham gia vào hoạt động nghệ thuật và cũng nên duyên với Phước Sang nhờ nghệ thuật.

Vào năm 2005 khi HTV casting diễn viên cho bộ phim “Lục Vân Tiên”, Kim Thư có việc đi vào Đài Truyền hình HTV. Không ngờ, bộ phận casting của bộ phim lập tức để ý đến cô và đề nghị cô tham gia một vai diễn trong Lục Vân Tiên. Nhờ bộ phim đó mà Kim Thư và Phước Sang gặp lại nhau. Lần gặp lại này, Kim Thư đã là một cô gái trưởng thành.

Cách xưng hô chú - cháu khiến cô ngượng ngập. Thế là từ chú - cháu, Kim Thư chuyển sang xưng anh - em với Phước sang. Kể từ đó, mối duyên của Kim Thư và Phước Sang phát triển rất nhanh chóng. Tình yêu của Phước Sang và Kim Thư nhanh chóng nảy nở, đơm hoa, kết trái.

Liên tiếp sau đó, Kim Thư nhận được nhiều vai diễn “nặng ký” trong các bộ phim đình đám do hãng phim Phước Sang sản xuất như: “Khi đàn ông có bầu” (2005), Đẻ mướn (2006), Võ Lâm Truyền Kỳ (năm 2007)…

Năm 2007, Kim Thư gây bất ngờ với thông tin sang Mỹ sinh con, và bố của đứa con của mình là Phước Sang. Từ đó, cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ vợ chồng và hạnh phúc chào đón bé Phước Quang (Đôla) ra đời. Năm 2008, Kim Thư sinh tiếp bé Phước Thịnh (Euro).

Đầu năm 2011 Kim Thư vẫn tham gia diễn xuất trong bộ phim “Helo cô ba” do hãng Phước Sang sản xuất.

Cùng ngắm 1 vài hình ảnh của Kim Thư - Phước Sang thuở còn mặn nồng:

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 3 Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 4

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 5

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 6

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 7

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 8

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 9

Chặng đường tình duyên Phước Sang, Kim Thư - 10

Sau tuyên bố của Kim Thư về việc cả hai vợ chồng đã chia tay trên các trang báo vào chiều 5/10, báo giới đã tìm cách liên lạcvới Kim Thư để xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối trả lời và cho biết đó là việc cá nhân, không thể chia sẻ thêm.

Về phần mình, Phước Sang cho biết anh đang bận rộn trên trường quay của bộ phim “Yêu anh em dám không” nên khá bất ngờ với những luồng thông tin trên, và anh hứa sẽ tổ chức một cuộc họp báo trong vài ngày tới để giải quyết ngọn ngành toàn bộ những vấn đề liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Duy (Ngoisao.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung