Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 19:57 PM (GMT+7)

Chuyện không vui liên quan tới chồng cũ dường như không ảnh hưởng đến Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 1

Mới đây, chồng cũ Phi Thanh Vân vì đầu tư bất động sản thua lỗ dẫn đến phá sản, mắc nợ giới xã hội đen hàng chục tỷ đồng gây khá nhiều ồn ào. Nhưng chuyện buồn của chồng cũ dường như không ảnh hưởng đến "Nữ hoàng dao kéo", trong ngày xuân cô xuống phố ông đồ, lên ảnh cùng một anh chàng Tây điển trai.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 2

Paulo Rothhaar là người mẫu đến từ Brazil, anh từng tham gia đóng MV cho ca sĩ Thảo Trang và xuất hiện trong gameshow "Người ấy là ai". Paulo có mối quan hệ khá thân thiết với Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 3

Năm qua, Phi Thanh Vân khá yên ắng vì theo tiết lộ của cựu siêu mẫu, cô ở ẩn vì là năm tuổi. Bù lại, người đẹp phim "Cô gái xấu xí" đã xây nhà 10 tỷ, công việc đều thuận lợi.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 4

Phi Thanh Vân và người mẫu Paulo Rothhaar đều diện tông đỏ với 2 chữ “Phúc- Lộc” nên có tin đồn cho rằng cả 2 đang hẹn hò. Sau khi chia tay chồng cũ, chị công khai mối quan hệ với một doanh nhân nhưng không lâu sau đó lại chia tay dù từng tính đến chuyện kết hôn.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 6

Phi Thanh Vân vừa qua năm tuổi nên chọn màu vàng-đen mang đến sự sung túc, thịnh vượng và ấm no. Khi được hỏi về việc hẹn hò với chàng trai 25 tuổi, diễn viên chỉ cười và từ chối trả lời.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 7

Lần đầu tiên, các người mẫu Brazil đón Tết ở Việt Nam. Họ cùng nghệ sĩ Việt qua phố ông đồ “xin” chữ và sau đó được ca sĩ Đoan Trường mời về nhà ăn bánh chưng, bánh tét và mứt.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 8

Siêu mẫu Jordan Goncalves (ngoài cùng bên phải) cao 1m86, 25 tuổi xuất hiện trong MV của của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Nhật Kim Anh và Đông Nhi. Anh cho biết đây là ngày duy nhất trong năm tự tin chạy xe máy xuống phố. Các siêu mẫu nước ngoài ấn tượng với các họa tiết trên tà áo dài Tết.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 9

Đoan Trường chia sẻ năm nay “kỵ” màu vàng nên anh chọn áo dài màu đen-đỏ theo đúng lá số tử vi. Ca sĩ cho biết vì có mối quan hệ thân tình với các người mẫu nước ngoài, nên anh mời họ về nhà đón Tết, giới thiệu Tết truyền thống của người Việt cho bạn bè 5 châu.

Phi Thanh Vân xuống phố du xuân bên trai đẹp người Brazil - 10

Đoan Trường “ép buộc” NTK Minh Hùng trong vòng 1 tuần phải thiết kế và may riêng cho 9 nghệ sĩ Việt và nước ngoài 20 chiếc áo dài để du xuân.

Phi Thanh Vân tân gia nhà 10 tỷ, khách tá hỏa phát hiện ”vật đặc biệt” trong phòng ngủ

Hiền Mai, Hồ Lệ Thu bất ngờ và cười không ngớt khi phát hiện vật dụng này trong phòng ngủ của Phi Thanh Vân.

Theo Thanh Ngân, Ảnh: Thanh Tú (Dân Việt)

sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu