Phản ứng của Khánh Thi khi tình cũ Chí Anh đến dự đám cưới

Chí Anh từng là bạn nhảy ăn ý và có thời gian hẹn hò với Khánh Thi.

VIDEO Chí Anh và vợ đến dự đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển

Các diễn đàn giải trí vừa chia sẻ video kiện tướng dancesport Chí Anh cùng bà xã đến chung vui tại lễ cưới của Khánh Thi và Phan Hiển, tối 22/12. Đặc biệt, phản ứng của Khánh Thi dành cho tình cũ được khán giả quan tâm.

Chí Anh và vợ đến dự đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển

Trước đây, Chí Anh từng là bạn nhảy ăn ý và có thời gian hẹn hò với Khánh Thi. Sau chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

Khi Chí Anh và bà xã đến dự lễ cưới, Khánh Thi và Phan Hiển đều niềm nở đón tiếp. Trên sân khấu tiệc cưới, Khánh Thi còn dành nhiều lời cảm ơn đến bạn nhảy: “Khánh Thi và Chí Anh là bạn bè tri kỷ. Từ đó đến nay, Chí Anh luôn đồng hành với Khánh Thi và Phan Hiển. Anh Chí Anh là người đứng sau, hỗ trợ rất nhiều, góp phần lớn trong thành công của Phan Hiển tại SEA Games 31”, cô nói.

Khánh Thi, Phan Hiển và Chí Anh là những đồng nghiệp thân thiết

Chí Anh và vợ kém 20 tuổi Khánh Linh đã có 6 năm chung sống. Tổ ấm nhỏ của họ viên mãn hơn khi có sự xuất hiện của hai con, một trai, một gái.

Sau khi lập gia đình, Chí Anh kín tiếng hơn và ít chia sẻ về đời tư trên truyền thông. Trong một lần hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ trên sóng truyền hình, Chí Anh kể: "Vì mẹ chỉ có một mình tôi nên trong mắt bà tôi là tất cả. Chính vì thế lúc mới cưới, xung khắc mẹ chồng - nàng dâu xảy ra cũng là bình thường. Đặc biệt trong thời gian vợ tôi mới sinh, cô ấy bị trầm cảm cũng xảy ra nhiều chuyện. Về sau đọc báo tôi mới biết.

Những lúc như thế tôi là người đứng giữa, dù khó xử như thế nào vẫn phải kiên định lập trường không bênh ai cả mà phải lựa lời nói chuyện với từng người. Chỉ có kiên nhẫn như vậy mới làm cho mọi việc dịu xuống".

Phản ứng của Khánh Thi khi tình cũ Chí Anh đến dự đám cưới - 5

Tổ ấm của Chí Anh và vợ kém 20 tuổi

Khánh Thi - Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm gắn bó và có hai con: Kubi (7 tuổi), Anna (4 tuổi). Cả hai gặp nhiều sóng gió dư luận khi công khai tình cảm do khoảng cách tuổi tác nhưng họ cho biết luôn bền chặt, hạnh phúc. Phan Hiển từng nói: "Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-khanh-thi-khi-tinh-cu-chi-anh-en-du-am-cuoi-a587458.html

Mỹ nhân chuyển giới hot nhất showbiz gặp khó khăn sau chi 5.000 USD chỉnh giọng nói

Theo Lâm Khánh Chi, thời điểm hiện tại là giai đoạn cô gặp khó khăn nhất sau ca đại phẫu chỉnh giọng ở Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung