Mỹ nhân chuyển giới hot nhất showbiz gặp khó khăn sau chi 5.000 USD chỉnh giọng nói

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Theo Lâm Khánh Chi, thời điểm hiện tại là giai đoạn cô gặp khó khăn nhất sau ca đại phẫu chỉnh giọng ở Thái Lan.

Tháng 10, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chỉnh giọng nói. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Trợ lý Song Duy đi cùng và chăm sóc cô tại Thái Lan.

Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan

Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan

Hiện Lâm Khánh Chi đã về Việt Nam. Cô tiết lộ đây là giai đoạn cực nhất sau ca phẫu thuật vì phải kiêng nước lạnh 6 tháng, giọng nói chưa ổn định nên giao tiếp khá khó khăn. Cộng thêm tính chất công việc bán hàng trên mạng cũng như đi sự kiện giao lưu cùng mọi người không được thuận lợi nên chính cô cũng có chút chạnh lòng: “Nếu không có con trai Cubi bên cạnh mỗi ngày khiến tôi vui, tôi nghĩ thời gian này mình sẽ rất buồn và cô đơn”.

Mỹ nhân chuyển giới cho hay, việc giao tiếp trong thời gian này cô phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại bằng cử chỉ. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Theo Lâm Khánh Chi, con trai hiện là động lực lớn nhất trong cuộc sống của cô

Theo Lâm Khánh Chi, con trai hiện là động lực lớn nhất trong cuộc sống của cô

Cũng theo Lâm Khánh Chi, việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.

“Nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của tôi. Tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm. Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp được hay không. Tất cả tôi đã dự tính và chuẩn bị tâm lý trước khi sang Thái Lan. Điều tôi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc”, cô trải lòng.

Hiện Lâm Khánh Chi sống chung với con trai. Tuy còn nhỏ nhưng cậu bé khá hiểu chuyện, quan tâm đến mẹ. "Tôi thấy tinh thần thoải mái hơn khi mỗi ngày đều được ở cùng con, đi làm về cũng có tiếng con ở nhà đợi mẹ. Cubi luôn nhắc nhở tôi không được uống nước lạnh vì viêm họng sẽ không hết được. Đôi khi tôi cũng thèm nước đá nên có uống lạnh chút, Cubi thấy liền nhắc ngay”, mỹ nhân chuyển giới bộc bạch. 

Mỹ nhân chuyển giới hot nhất showbiz gặp khó khăn sau chi 5.000 USD chỉnh giọng nói - 3

Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng là một nam ca sĩ nổi tiếng vào cuối năm 1990 và thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.

Năm 2012, cô sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Nguồn: [Link nguồn]

Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng

Sau những hiểu lầm, Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương trở nên thân thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN