Sao phim TVB Hồ Hạnh Nhi bất ngờ đến Việt Nam, thân thiết bên một mỹ nhân Việt

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam du lịch và thăm người thân.

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã doanh nhân Philip Lee sang Việt Nam du lịch kết hợp thăm người thân. Sau chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, cả hai đã đáp chuyến bay về TP.HCM để gặp gỡ người bạn thân lâu năm là hoa hậu Thu Hoài.

Trong khoảnh khắc hội ngộ tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Hạnh Nhi và chồng không giấu được sự xúc động khi được Thu Hoài cùng các fan đón tiếp nhiệt tình.

Hoa hậu Thu Hoài ra sân bay đón vợ chồng Hồ Hạnh Nhi

Trong lúc trò chuyện, chụp hình kỉ niệm, bà mẹ 3 con khiến cho người hâm mộ thích thú khi phiên dịch lời hỏi thăm, cảm ơn của ngôi sao đình đám TVB gửi đến tất cả mọi người.

Thu Hoài từng có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại nước ngoài và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật nổi tiếng tại châu Á. Những năm về trước, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee không ít lần sang Việt Nam du lịch kết hợp tham gia các sự kiện cá nhân và các hoạt động của Thu Hoài. Về phía Thu Hoài, cô cũng từng sang Hongkong để dự những bữa tiệc thân mật của gia đình Hồ Hạnh Nhi.

Sao phim TVB Hồ Hạnh Nhi bất ngờ đến Việt Nam, thân thiết bên một mỹ nhân Việt - 3

Đông đảo fan chào đón Hồ Hạnh Nhi

Sao phim TVB Hồ Hạnh Nhi bất ngờ đến Việt Nam, thân thiết bên một mỹ nhân Việt - 4

Thu Hoài có mối quan hệ thân thiết với sao phim TVB

“2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi chỉ có thể hỏi thăm nhau qua điện thoại, tin nhắn. Lần hội ngộ này, thấy bạn và người thân vui vẻ, khỏe mạnh, công việc lẫn cuộc sống đều tốt đẹp tôi vô cùng hạnh phúc”, Thu Hoài chia sẻ thêm.

Vào dịp cuối năm, ngoài tất bật với công việc kinh doanh, Thu Hoài còn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí, đồng thời tham gia loạt hoạt động xã hội, hướng tới cộng đồng. Vừa qua, cô nhận lời đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo của một cuộc thi tài năng dành riêng cho giới doanh nhân yêu thích nghệ thuật.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/sao-phim-tvb-ho-hanh-nhi-bat-ngo-den-viet-nam-than-thiet-ben-mot-my...

Ngọc Thuận cưới vợ kém 17 tuổi: ”Lúc tôi kiếm người yêu, vợ còn nằm trong nôi bú sữa”

Theo diễn viên, từ khi bắt đầu sự nghiệp là anh đã đi tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Chia sẻ
Theo Úc Trai (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung