Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp cùng ông xã Đức An dự đám cưới đạo diễn Lê Minh nhưng thân hình thiếu cân đối, vóc dáng xuề xòa khiến khách mời ngạc nhiên.

Nghệ sĩ chúc phúc đạo diễn Lê Minh và vợ.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 1

Đám cưới của đạo diễn Lê Minh diễn ra tại một khách sạng hạng sang của TP. HCM vào tối 2.12. Anh là đạo diễn của nhiều phim: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải...

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 2

Vợ của anh tên là Trần Mai Chi, từng du học tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản ở TP. HCM. Đạo diễn hạnh phúc khi tìm thấy một nửa và họ nên duyên chồng vợ chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu.  

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 3

Vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An cũng có mặt tại tiệc cưới. Cựu người mẫu kiêm diễn viên từng góp mặt trong các phim do Lê Minh làm đạo diễn nên đến chúc phúc anh.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 4

Phan Như Thảo để lộ vóc dáng xuề xòa, đẫy đà khiến không ít người ngạc nhiên. Có thông tin cho rằng người đẹp đang mang thai. Năm 2015, cặp đôi tổ chức lễ hỏi và đám cưới ồn ào diễn ra một năm sau đó. Chân dài sinh con gái đầu lòng vào năm 2016 sau khi bị sảy thai một lần.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 6

Hiện tại, Phan Như Thảo không còn tham gia showbiz, cô kinh doanh online. Cuộc hôn nhân của cô với doanh nhân Đức An cũng lắm ồn ào khi vào tháng 3.2018, chân dài tố cựu người mẫu Ngọc Thúy cho người bắt cóc con cô. Tuy nhiên, sau đó công an xác nhận không có chuyện này.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 7

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái chúc "thằng bạn thân trăm năm hạnh phúc" và nhớ "tạo điều kiện công ăn việc làm cho anh em diễn viên".

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 8

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết chị từng đóng nhiều phim của Lê Minh và tính cách của anh khá hồn nhiên, đáng yêu. Chị chúc vợ của đàn em sẽ là điểm tựa để anh thăng hoa với nghề.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 9

Đoàn Thanh Tài lại cho rằng Lê Minh quá nóng tính và không chắc vợ của đạo diễn có chịu đựng được tính cách này hay không. Nam diễn viên cũng tỏ ra bất ngờ khi đàn anh cưới vợ.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 10

Diễn viên Đinh Y Nhung - vợ của đạo diễn Lưu Huỳnh - sánh bước bên Chi Bảo. Cả 2 từng đóng phim của Lê Minh, trong đó Chi Bảo từng gặp tai nạn trên phim trường và phải nhập viện điều trị một thời gian.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 11

NSƯT Mỹ Uyên tiết lộ Lê Minh là đạo diễn dễ thương nên không chỉ có diễn viên mà ê-kíp hóa trang, ánh sáng... đều đến dự tiệc cưới của anh với không khí háo hức.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 12

NSƯT Công Ninh cũng đến chúc mừng học trò. Anh không đưa vợ con theo cùng.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 13

Ngân Khánh và Dương Cẩm Lynh đều đóng phim của Lê Minh nên có mối quan hệ thân thiết. Người đẹp sinh năm 1985 khi bước sang màn ảnh được đạo diễn hỗ trợ khá nhiều.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 14

Kinh Quốc nói khi anh đóng phim, Lê Minh còn là trợ lý và nỗ lực làm phó đạo diễn rồi sau đó trở thành đạo diễn ăn khách của màn ảnh nhỏ.

Phan Như Thảo lộ vóc dáng xồ xề bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - 15

Vợ chồng diễn viên Trang Nhung - Hoàng Duy đến chúc mừng đồng nghiệp.

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt

Trước thông tin đại gia Nguyễn Đức An bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ, vợ của người này là người mẫu Phan Như Thảo...

Chia sẻ
Theo Thanh Ngân, Ảnh: Duy England (Dân Việt)
sự kiện Phan Như Thảo
Báo lỗi nội dung