Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt

Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 07:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước thông tin đại gia Nguyễn Đức An bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ, vợ của người này là người mẫu Phan Như Thảo lên tiếng.

Sự kiện: Phan Như Thảo

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt - 1

Phan Như Thảo và chồng - đại gia Nguyễn Đức An

Trước thông tin đại gia Nguyễn Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo - bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ, người mẫu Phan Như Thảo (vợ đại gia Nguyễn Đức An) lên tiếng phản hồi: "Vợ chồng tôi cũng chỉ biết thông tin này qua facebook của một cá nhân mà bạn bè gửi qua. Rằng lệnh trên của toà án Mỹ liên quan tới việc người mẫu Ngọc Thúy (vợ cũ đại gia Nguyễn Đức An - PV) đòi mỗi năm chồng tôi chu cấp cho con 3,5 triệu USD (80 tỉ đồng/năm).

10 năm nay cộng lại là 35 triệu USD (800 tỉ đồng). Nhưng hiện chúng tôi không nhận được thông báo gì thì làm sao giải quyết. Vấn đề chỉ đơn giản ở chỗ, toà án muốn triệu tập nhưng chúng tôi không nhận được thông báo thì làm sao đến toà? Khi nào chúng tôi nhận được thì mới tính đến việc phải làm gì tiếp theo. Và trường hợp mà mọi người nói là thật thì vấn đề cũng đơn giản thôi. Chúng tôi sẽ đến toà và đóng tiền tại ngoại 100.000 USD. Không có chuyện bị bắt giam. Đó là luật. Hơn hết, chúng tôi có luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết sự việc".

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt - 2

Vợ chồng đại gia Đức An- Phan Như Thảo

Doanh nhân Nguyễn Đức An bị cáo buộc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho hai con gái suốt 10 năm qua, kể từ khi ly hôn Phạm Ngọc Thúy.  

Một facebooker nổi tiếng tiết lộ: "Hồi đầu năm nay, siêu mẫu Ngọc Thúy đã gửi đơn kiện chồng cũ là đại gia Nguyễn Đức An lên tòa án Santa Clara, California, Mỹ. Trong đơn, người đẹp cho rằng ông An không tuân thủ và thực thi các lệnh do tòa án Mỹ ban hành liên quan tới trách nhiệm chu cấp cho hai con gái chung. Phiên xử đầu tiên được tiến hành tại Mỹ vào tháng 4 nhưng ông An vắng mặt không có lý do.

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt - 3

Gia đình mới của người mẫu Ngọc Thúy

Trước đó, chia sẻ với một trang truyền thông thì đại gia Nguyễn Đức An nói rằng "Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD). Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng.

Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng. Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lý do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi".

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt - 4

Ngọc Thúy kiện chồng cũ không chu cấp nuôi con trong khi chồng cũ Ngọc Thúy thì bảo cả hai đã có thỏa thuận nuôi con trước đó

Vợ chồng đại gia Đức An cũng thừa nhận hiện họ không có việc gì nên không về Mỹ chứ không trốn tránh. Phía ông Nguyễn Đức An muốn đợi vụ kiện giữa ông và Ngọc Thúy được tòa án Việt Nam phân xử xong xuôi mới về hầu tòa án Mỹ. Vụ án đã kéo dài 8 năm nay vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng.

Một nguồn tin thân cận cho biết tổng cộng người mẫu Ngọc Thúy muốn nhận được số tiền nuôi con là 1.600 tỉ đồng (gồm chi phí 10 năm qua đại gia Nguyễn Đức An chưa thanh toán (800 tỉ đồng) và chi phí 10 năm tới (800 tỉ đồng). "Điều đó là không thể vì tài sản của anh An 300 tỉ đồng (15 triệu USD) đã chuyển hết về Việt Nam và đưa hết cho Ngọc Thúy đứng tên. Chị ấy biết rõ anh An không còn nhiều tài sản ở Mỹ trong khi tài sản ở Việt Nam đều nằm trong tay chị ấy. Con số 1.600 tỉ đồng chỉ có thể có trong mơ thôi" - nguồn tin cho biết.

Người mẫu Phan Như Thảo nói chồng cô không bị bắt - 5

Nguồn tin cho biết đại gia Đức An không còn nhiều tài sản nên việc phải đưa 1600 tỉ đồng cho Ngọc Thúy là điều không tưởng.

Trả lời truyền thông, ông An cũng chia sẻ: "Dường như Ngọc Thúy đang cố tình tìm mọi cách để trì hoãn phiên tòa. Bởi nếu tòa xử xong, nhiều khả năng Ngọc Thúy sẽ mất tất cả tài sản, kể cả khoản lợi tức" - ông An nói.

Hot girl Tâm Tít, Huyền Baby sống như bà hoàng khi lấy chồng đại gia

Tạm dừng showbiz sau khi lên xe hoa với chồng đại gia, cuộc sống của các hotgirl đình đám một thời của Vbiz này cũng bước...

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Người lao động)
sự kiện Phan Như Thảo
Báo lỗi nội dung