Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 30/01/2018 10:43 AM (GMT+7)

Bức ảnh do chính họ Phạm đăng tải và lộ dấu hiệu sống mũi biến dạng khiến nhiều người nghi ngờ là "hàng fake".

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Mới đây, Phạm Băng Băng chia sẻ loạt hình ảnh "tự sướng" theo một bức vẽ hài hước. Người đẹp để tóc xoăn, tay cầm bình trà nóng kèm dòng trạng thái: "Haha, cuộc sống đâu chỉ có mỗi trà câu kỷ". Theo Sina, trà dưỡng sắc hạt câu kỷ là thứ đồ uống được nhiều sao nữ sử dụng để giữ gìn nhan sắc.

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Ngay sau loạt ảnh được chia sẻ, người hâm mộ nhận thấy "có gì sai sai" ở phần mũi trên, gần khóe mắt trái của Phạm Băng Băng. Nhiều ý kiến cho rằng mũi của Phạm Băng Băng có dấu hiệu "dao kéo". Nhiều cư dân mạng còn lật lại những bài viết trước đây nói về việc Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt như hiện tại.

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Thực tế, khi phóng to bức hình sẽ thấy đó chỉ là hình ảnh phản chiếu qua lọn tóc trên trán của cô nàng, tạo cảm giác chiếc mũi bị biến dạng

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Hơn nữa, góc chụp ở bức ảnh đầu tiên và thứ ba đều không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào khác thường ở phần sống mũi của Phạm Băng Băng. 

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Từ khi nổi tiếng đến nay, Phạm Băng Băng liên tục dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Dù nhiều lần người đẹp thông qua các chuyên gia để chứng minh bản thân không dao kéo nhưng vẫn có khá nhiều người tin tưởng vào tin đồn. Cuối năm 2014, một chuyên gia Trung Quốc có nhiều năm làm việc trong nghề và tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng đã nói rằng Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Phạm Băng Băng sau đó đã tới bệnh viện và truyền hình trực tiếp cuộc kiểm tra này nhằm minh chứng cô sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên. Tháng 11.2017, trang tin Sina công bố danh sách kết quả bình chọn 10 nữ thần có nhan sắc hoàn hảo nhất Cbiz và Phạm Băng Băng đứng top 1.

Hậu trường ảnh nội y quá nóng bỏng: Angela Phương Trinh không như fan lầm tưởng

Không cần photoshop Angela Phương Trinh và các mỹ nhân Việt vẫn vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh chụp vội ở hậu trường.

Theo Thái Du (Theo Sina/Baidu) (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng