"Ông trùm" Thách thức danh hài: Có thời điểm có mì, cơm nguội là quý lắm rồi

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Color Man nhiều lần chia sẻ những khó khăn ông phải đối mặt trong thời kỳ dịch bệnh.

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, "ông trùm" của công ty Điền Quân vừa đăng tải clip mới với tiêu đề "Bữa ăn sáng mì gói cơm nguội gợi nhớ ký ức tuổi thơ khó nghèo nhưng vô cùng đẹp đẽ của Color Man", thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Color Man tâm sự rằng những ngày TP.HCM giãn cách xã hội thật sự khó quên. Những ngày ở nhà, anh luôn đau đầu việc sáng nay ăn gì. Vì ở nhà suốt nên quên ngày quên tháng, quên luôn cả kỷ niệm.

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Có thời điểm có mì, cơm nguội là quý lắm rồi - 1

Sau khi suy nghĩ, Color Man quyết định ăn mì chay: "Hồi nhỏ đi học, sáng ra mẹ hay nấu cho tô mì gói, bỏ thêm cơm nguội ăn cho chắc bụng. Những ngày này làm tôi nhớ lại những năm tháng không thể nào quên thời thơ ấu. Giờ trở thành đại gia, giàu nứt đố cũng không thể quên được những món ăn này, ai cũng có tuổi thơ dữ dội.

Đầu mùa dịch năm ngoái, tôi đi quay cùng đứa em, tôi hỏi nó tình hình này thế nào, nó bảo: "Giờ có cơm ăn là mừng rồi anh ơi". Tôi nghe mà thấm thía đến bây giờ. Có những thời điểm tôi cũng ngặt nghèo đến mức có mì, cơm nguội là quý lắm rồi", anh nói.

"Ông trùm" của Thách thức danh hài còn nói thêm: "Mì gói cơm nguội nghe thảm gì đâu nhưng không có thảm đâu. Món này ngon lắm. Có thêm cơm nên chắc bụng. Biết thế nãy tôi lấy nguyên tô cơm nguội luôn".

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Có thời điểm có mì, cơm nguội là quý lắm rồi - 3

Color Man cũng tâm sự thêm việc đi giao hàng khá vất vả nên anh xuống cân. Hơn nữa, mấy ngày gần đây việc đi ship hàng cũng khó khăn nên anh không còn đi giao đồ nữa: "Tôi rất nóng ruột nhưng khu của tôi ở bị cách ly nên kẹt lắm mới chạy ra ký giấy tờ thôi rồi chạy về. Mấy bữa nay tôi không chạy đi giao hàng vì mấy hôm nay đi giao hàng khó lắm, dù là hàng thiết yếu. Tôi buộc phải chịu khó ở trong nhà vì dưới mình còn bao nhiêu người, giờ nằm viện là thua. Vì vậy tôi phải chịu khó ở nhà".

Ở các video trước, Color Man nhiều lần chia sẻ những khó khăn ông phải đối mặt trong thời kỳ dịch bệnh. Color Man đã phải tạm đóng của công ty, hoãn thời gian casting các chương trình như "Thách thức danh hài", đến cửa hàng mới mở được 1 ngày cũng phải thực hiện giãn cách xã hội. Điều này "ông trùm" của "Thách thức danh hài" phải chuyển hướng sang kinh doanh để gồng gánh qua mùa dịch. Color Man không ngại livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, quảng cáo cho quán gà hay đích thân làm shipper để giao cơm.

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Có thời điểm có mì, cơm nguội là quý lắm rồi - 4

Anh chia sẻ: "Nhiều khi mọi người cứ nghĩ tôi bày trò nhưng nói thực sự, cuộc đời tôi sợ nhất là thất nghiệp. Tôi nhớ thời thanh niên, khoảng 22 - 23 tuổi có giai đoạn tôi thất nghiệp khoảng 2 năm trời, không biết làm gì luôn. Cứ sáng ra 10h sáng đi nhậu, đàn đúm bạn bè, 2 - 3 năm trời không làm gì. Cảm giác đó thực sự kinh khủng lắm".

Dù vậy, "ông trùm" Điền Quân vẫn giữ thái độ lạc quan: "Chúc mọi người sức khỏe, lạc quan. Dù sao chúng ta vẫn phải lạc quan để đi qua mùa giông bão này".

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-thach-thuc-danh-hai-co-thoi-diem-co-mi-com-nguoi-la-quy-lam-roi-50202...

”Em trai Lại Văn Sâm” sinh ra nghèo khó đổi đời nhận cát xê hàng trăm triệu là ai?

Từ một cậu bé sinh ra và lớn lên ở khu ổ chuột, nam rapper đã trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung