"Ông trùm" Thách thức danh hài: Hoài Linh buồn bã, không có tinh thần làm việc

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 09:30 AM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi Color Man chia sẻ thẳng thắn về chương trình có NS Hoài Linh tham gia.

Mới đây, trên trang cá nhân, Color Man - Giám đốc công ty Điền Quân, vừa đăng tải dòng trạng thái mới. Theo đó, "ông trùm showbiz" viết: “Cho dù ở bất kỳ vị trí nào, bạn cũng sẽ phải có lúc đối mặt với những quyết định nghiệt ngã.

Giữa ngã ba đường, chúng ta không thể cứ loay hoay cân nhắc mãi mà phải dứt khoát chọn 1 ngã đường để tiến bước. Chẳng ai biết trước được điều gì đang chờ đợi mình ở con đường mới mở. Chẳng có con đường nào là tốt tuyệt đối hay xấu tuyệt đối. Cứ mạnh dạn đi là có đường”.

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Hoài Linh buồn bã, không có tinh thần làm việc - 1

Color Man đăng tải dòng trạng thái ẩn ý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng 

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Color Man khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán. Có nhiều người đồng quan điểm với Color Man. Đồng thời nhiều khán giả cũng để lại bình luận hỏi thăm chương trình "Thách thức danh hài" sau ồn ào của Hoài Linh: "Thời điểm này rất khó quyết định. Chọn con đường cũng ổn hết anh ạ. Con đường nào cũng có hai luồng ý kiến trái chiều, xưa giờ vẫn vậy mà. Nhưng sự lựa chọn theo con tim lúc này là hợp lý nhất đấy ạ. Ủng hộ sự lựa chọn của anh".

"Ông trùm" của công ty Điền Quân - đơn vị sản xuất chương trình "Thách thức danh hài", là người được Trấn Thành, Hoài Linh, Trường Giang kiêng nể. Không những sản xuất ra những chương trình hay, Color Man còn là một người có đạo đức, lối sống đẹp.

Mới đây, chương trình "Thách thức danh hài" tuyên bố có sự thay đổi trong mùa mới. Cụ thể, Trường Giang và Trấn Thành không còn là giám khảo của chương trình. Thay vào đó, Hoài Linh sẽ là một trong hai giám khảo.

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Hoài Linh buồn bã, không có tinh thần làm việc - 2

Color Man cũng tiết lộ Hoài Linh buồn, không còn tinh thần làm việc sau loạt lùm xùm 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh liên tiếp dính phải lùm xùm ngoài ý muốn, gây nhiều tranh cãi. Điều này ảnh hưởng lớn đến danh tiếng, cuộc sống của nam danh hài cũng như các chương trình mà anh tham gia.

Trong video mới nhất của mình, Color Man cũng tiết lộ về tình hình của danh hài Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình "Thách thức danh hài", anh thẳng thắn chia sẻ: "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giảm khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-thach-thuc-danh-hai-hoai-linh-buon-ba-khong-co-tinh-than-lam-viec-502...

NS Hoài Linh giải ngân hơn 4 tỷ tiền từ thiện sau lùm xùm với bà chủ Đại Nam

Tổng số tiền NS Hoài Linh đã giải ngân tính đến ngày 1/6 là 4,57 tỷ đồng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung