“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ, trên thế giới chỉ có 30 cái

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 04:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Nguyên Khang “hết hồn” khi danh ca Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ đồng.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Video Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ đồng

Danh ca Ngọc Sơn vừa đến chúc mừng MC Nguyên Khang khi rẽ hướng kinh doanh nhà hàng ăn uống. Giọng ca “Tình cha” cho biết, anh phải tham dự rất nhiều sự kiện nên đến nhà hàng vào thời điểm rất trễ, một phần cũng để hạn chế khán giả hiếu kỳ.

Tại đây, Ngọc Sơn tâm sự rằng, hầu như anh chỉ ăn tại nhà nhưng vì quý tình cảm với Nguyên Khang nên anh đã dành thời gian đến ủng hộ. Ngọc Sơn nhấn mạnh rằng phải rất quý người đó anh mới nhận lời mời và một khi đã hứa thì sẽ không bao giờ sai hẹn.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ, trên thế giới chỉ có 30 cái - 1

Ngọc Sơn đến nhà hàng MC Nguyên Khang ủng hộ

Khi MC Nguyên Khang ghi hình để làm kỷ niệm, Ngọc Sơn bất ngờ yêu cầu quay cận vào đồng hồ giá trị anh đang sở hữu. Đó là chiếc đồng hồ hiệu Piaget Tourbillon, đính kim cương, giá hơn 6,5 tỷ đồng, thuộc phiên bản giới hạn quý giá bậc nhất thế giới. Nam ca sĩ tiết lộ, đây chính là chiếc đồng hồ do một người em trai kết nghĩa là doanh nhân tặng cho Ngọc Sơn.

Nam danh ca cho biết thêm, đồng hồ Piaget Tourbillon phiên bản giới hạn có đánh số thứ tự do hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ sản xuất, trên toàn thế giới chỉ có 30 cái. Thiết kế bằng vàng ròng, phía ngoài đính kim cương tỉ mỉ bằng tay vô cùng sang trọng.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ, trên thế giới chỉ có 30 cái - 2“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ, trên thế giới chỉ có 30 cái - 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ 6,5 tỷ của Ngọc Sơn

Sau những chia sẻ của “ông hoàng nhạc sến”, MC Nguyên Khang không khỏi “hết hồn” và liên tục tỏ ra trầm trồ.

Tâm sự với chúng tôi, Ngọc Sơn quan niệm, tài sản tiền bạc dù có bao nhiêu thì cũng “tiêu xài là hết, cho đi là còn mãi”. Việc anh thường tặng vàng cho học trò, khán giả... theo anh là để thể hiện lòng cảm kích, sự trân trọng của mình đến với mọi người xung quanh.

Số cát-xê Ngọc Sơn nhận được nhiều năm qua đa phần anh đều dành để làm từ thiện, thậm chí trong nhiều show diễn anh còn tặng lại cho khán giả.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ, trên thế giới chỉ có 30 cái - 4

"Tổ rồng" 100 tỷ của Ngọc Sơn

Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, đã bước qua tuổi U50, sức thu hút của Ngọc Sơn không hề giảm sút mà còn ngày càng tăng cao, chiếm giữ một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Đặc biệt, sau rất nhiều năm tích lũy, nam ca sĩ đang sở hữu khối tài sản nhiều người phải ao ước.

Ngọc Sơn hiện sống trong biệt thự hơn 100 tỷ ở trung tâm TP.HCM. Ngoài căn biệt thự này, nam danh ca còn mua thêm một căn nhà 100m2 vào năm 2017 tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội để tiện ăn ở, sinh hoạt mỗi khi anh đi diễn.

Năm 2000, Ngọc Sơn gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-khoe-dong-ho-65-ty-tren-the-gioi-chi-co-30-cai-502...

“Cô dâu” kém 24 tuổi của Ngọc Sơn lần đầu chụp ảnh bikini bốc lửa

Trương Lynh lần đầu nhận show chụp bikini để làm mới bản thân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung