Ông hoàng Bolero Remix 3 lần chết hụt, phải đi bán vé số, vờ mất trí nhớ

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 16:02 PM (GMT+7)

Cuộc đời thăng trầm cùng những chia sẻ về điều hối hận đã làm đối với mẹ khiến nhiều người nhận ra góc khuất phía sau tiếng nhạc sôi động của nam ca sĩ này.

Quách Tuấn Du được coi là "ông hoàng Bolero Remix" nhưng ít ai ngờ anh từng trải qua những điều khiến bản thân phải hối hận.

Ông hoàng Bolero Remix 3 lần chết hụt, phải đi bán vé số, vờ mất trí nhớ - 1

Quách Tuấn Du nghẹn ngào trên sóng truyền hình

Tham gia Mẹ Tuyệt Vời Nhất mùa 2, mẹ con Quách Tuấn Du lần đầu cùng trải lòng về mọi khó khăn từng trải qua trong cuộc sống. Đặc biệt, lý do khiến cô Xuyến đồng ý xuất hiện trên sóng truyền hình cùng con trai chính là vì yêu thích, hâm mộ NSND Hồng Vân.

Trong 5 người con, Quách Tuấn Du nghịch ngợm nhất

Lập gia đình năm 23 tuổi, chồng là lính không quân, có với nhau 5 đứa con nhưng không may, cô Xuyến phải đơn côi lẻ bóng sau 12 năm hạnh phúc vì ông xã bất ngờ qua đời. Lúc đó, người con lớn nhất được 12 tuổi còn nhỏ nhất mới 2 tuổi. Tuy khó khăn gian khổ như vậy, nhưng cô Xuyến vẫn quyết định 1 mình gồng gánh, không đi bước nữa vì sợ ảnh hưởng tâm lý các con.

Ông hoàng Bolero Remix 3 lần chết hụt, phải đi bán vé số, vờ mất trí nhớ - 2

Cô Xuyến - mẹ của Quách Tuấn Du chia sẻ với Hồng Vân về những ngày tháng gian khó

Trong 5 đứa, người con thứ 4 – Quách Tuấn Du là nghịch ngợm nhất: “Người ta hay mách là thằng này chọc ghẹo. Có 1 lần nó đập đầu xuống gạch 3 cái, nó tức là nó đúng mà tôi không bênh. Bởi tôi suy nghĩ tôi bênh thì nó đi chọc người ta hoài, thành ra tôi la ép luôn. Có mình nó bị mách nhiều còn mấy đứa kia đỡ lắm”. Để trang trải cuộc sống, cô ngồi vỉa hè bán hết thứ này đến thứ khác, từ cháo đậu, bánh tằm bì xíu mại…đến bánh mì.

Quách Tuấn Du hối hận vì từng cản trở tình duyên của mẹ

Chứng kiến mẹ đơn côi lẻ bóng nuôi nấng 5 đứa con thành người, Quách Tuấn Du vô cùng hối hận vì từng cản trở đường tình duyên của mẹ: “Có 1 điều Du day dứt nhất trong cuộc đời này. Tại vì mẹ hi sinh rất nhiều cho 5 đứa con, có người thương yêu mẹ mà Du là người phát hiện và cản trở. Không biết mẹ nhớ không, ba mất lúc đó Du mới 10 tuổi thôi à. Vì Du là người thương mẹ, theo dõi mẹ, cho nên có nhiều khi nghỉ học sớm là cũng để phụ cho mẹ vì thấy mẹ cực khổ quá”.

Nhìn về phía mẹ, anh nói tiếp: “Nhưng điều con thấy là lúc đó có chú cầu thủ bóng đá ngồi chung giường với mẹ, rồi lúc đó con là người phát hiện thì con kêu mấy đứa ra um sùm ngăn cản. Bây giờ con tiếc nuối, bởi nghĩ lại chú ấy rất đẹp trai, phong độ. Nhiều lần con hỏi mẹ người ấy là ai mà theo đuổi mẹ, mấy lần con nhắc khéo mẹ đó, mẹ nhớ không ”.

Nghe con trai tâm sự, cô Xuyến hoang mang nói: “Ủa, ai mà sao không nhớ ta. Chắc bạn bè gì mới không nhớ chứ sâu sắc thì sao quên được. Hồi đó cũng nhiều người theo đuổi lắm, tùm lum tà la. Tui đâu có xấu đâu”. Hết sức đồng tình, Sứ giả hạnh phúc khẳng định với nhan sắc của cô Xuyến thì hồi trẻ sẽ có nhiều người theo đuổi.

Giải thích về lý do không đi bước nữa, mẹ Quách Tuấn Du say sưa kể với NSND Hồng Vân: “Chị mà muốn khỏi có ai cản được, tại chị không thích thôi, vì mình nghĩ chồng mình tốt, nó được, nó ưu điểm. Mình mà thêm 1 người khác tất nhiên là không được rồi, không được thì mình bực bội lắm, mà con mình bực bội nó hỗn thì cũng tội”.

Giả vờ mất trí nhớ để được theo đuổi đam mê nghệ thuật

Ông hoàng Bolero Remix 3 lần chết hụt, phải đi bán vé số, vờ mất trí nhớ - 3

Nam ca sĩ bật khóc vì những điều hối hận

Cô Xuyến tâm sự, hồi học lớp 8 Quách Tuấn Du đã từng nói với mẹ bản thân bị mất trí nhớ: “Tôi mới giật mình hỏi trời ơi mất trí nhớ sao mà học được, nhưng hoá ra do Du muốn làm ca sĩ. Tôi mới nói giờ mất trí nhớ đi lên ca không thuộc lời người ta đuổi xuống kì lắm. Thế mà nó bảo đàn lên cái con thuộc. Bởi nó học văn hoá dở, không có tiền học thêm rồi mê bên ca nhạc. Lúc đó cũng đi hát với nhau, hát tụ điểm nhỏ nhỏ hai ba chục ngàn”.

Trước khi trở thành ca sĩ, Quách Tuấn Du đã từng nghỉ học để phụ mẹ. Anh bán bánh mì, vé số, cóc ổi mía ghim, đồ ăn vặt…cùng nhiều thứ khác, bởi có duyên nên bán rất chạy. Tuy nhiên, vì quá đam mê ca hát nam ca sĩ nhiều lần lén lấy tiền bán hàng đi thu âm: “Lúc đó thực sự mình cũng biết lỗi nhưng mình quá mê, em lấy đi karaoke rồi đi thu âm thử coi mình hát thế nào, có thể đi con đường ca hát hay không. Bởi vậy sau này thành công, điều đầu tiên nghĩ tới chính là phải làm sao cho mẹ được đầy đủ.

Bản thân không sinh trưởng trong gia đình khá giả, không được học hành đầy đủ và nghề ca hát cũng chỉ một mình em đi. Em quá đam mê mà gia đình không có điều kiện, không đủ tinh thần học nên đã làm nhiều thứ có lỗi với gia đình để đi được đến ngày hôm nay”.

Rơi nước mắt trước câu chuyện 3 lần “chết hụt” của Quách Tuấn Du

Ông hoàng Bolero Remix 3 lần chết hụt, phải đi bán vé số, vờ mất trí nhớ - 4

Quách Tuấn Du bên mẹ

Trên con đường đi tới thành công, nam ca sĩ gặp không ít gian truân, đau khổ. Nhưng thương mẹ vất vả, Quách Tuấn Du luôn im lặng vượt qua mọi chuyện, thậm chí trong 3 lần chết hụt, anh cũng không hé răng nửa lời. Nam ca sĩ rơi nước mắt khi tâm sự với sứ giả hạnh phúc: “Mẹ em bị cái tính lo lắng, nên em giấu tất cả tai nạn trong thời gian qua dù nặng hay nhẹ. Thậm chí bị bỏng rất nặng nhưng đến khi gần hồi phục, em về quê mẹ mới biết. Em bị bỏng 13%, cháy hết người, mặt mày, tóc tai cũng cháy. Những ngày tháng đó em cũng không cho mẹ hay ”.

Nguyên nhân khiến nam ca sĩ bị bỏng nặng là do nướng bánh mì. Sợ đồng nghiệp làm không kịp tiến độ, dù không có chuyên môn anh vẫn lăn xả giúp đỡ để hoàn thành công việc của cả nhóm. Nhưng không may, hành động đó đã khiến anh phải nhập viện: “1 mình em bắt xe ôm, người cháy đen hết nhưng phải tự chạy vào bệnh viện, tự chữa. Không có tiền nên em phải ở nhờ hết người này đến người khác, phụ mọi việc để đổi sang tiền nhà. Nếu không vượt qua được ngày đó thì hôm nay chắc hình hài của em sẽ dị dạng và không thể trở thành ca sĩ”.

Ngoài lửa, nam ca sĩ cũng gặp nạn với nước. “Em cũng vượt qua rất nhiều tai nạn và tai nạn cuối cùng là đi chung với mẹ, bị rớt xe hơi xuống sông. Nhưng may mắn là sau khi đưa mẹ và tài xế về, em đi 1 mình thì xe mới bị đắm. Chiếc xe em đắm xuống sông sâu 6m, vừa chúi xuống là nước tràn vào làm em nghĩ em sắp chết rồi, cầm điện thoại định gọi mẹ thì điện thoại cũng hư. Xong tự nhiên trời Phật thương cứu em là em chạm tay vào nút kính thì hạ được 1 xíu. Nhờ đó, em luồn từ nguồn nước đi lên…Đó là những tai nạn lớn nhất mà em không bao giờ quên, khiến em bây giờ không còn sợ chết nữa”, nam ca sĩ bồi hồi kể.

Hy sinh cả tuổi trẻ, tần tảo nuôi đàn con khôn lớn nhưng ở tuổi xế chiều, cô Xuyến lại không muốn làm phiền cuộc sống của các con. Cô thật thà nói: “Nguyện vọng, ước mơ cho 5 đứa con là mong cho sức khoẻ mẹ tốt để tự lo cho bản thân. Hy sinh cả tuổi xuân nhưng tôi không hối hận bởi đứa nào cũng ngoan ngoãn. Mình vui, mình khoẻ thì mình không có bệnh, còn con mình mà hư, mình lo không được là bệnh đó. Mình không ước gì hơn cả vì như bây giờ là quá sung sướng rồi”.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-bolero-remix-3-lan-chet-hut-phai-di-ban-ve-so-vo-mat-tri-nho-5020201...

Sao nam 9X bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi, nhan sắc bà xã gây bất ngờ

Mặc dù khoảng cách chênh lệch tuổi tác được đồn đoán kém bà xã tới 15 tuổi, nhưng Trương Nam Thành cho thấy anh có cuộc...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao