Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng tranh cãi khi đi làm từ thiện

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 11:02 AM (GMT+7)

Là người của công chúng, nữ diễn viên không tránh khỏi có những tình huống bị hứng chịu những nhận xét không hay.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều khen ngợi về nghĩa cử cao đẹp khi giúp đỡ bé Như Ý trong chương trình phẫu thuật dị tật hở hàm ếch.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng tranh cãi khi đi làm từ thiện - 1

Ninh Dương Lan Ngọc tới thăm bé Như Ý

Nữ diễn viên chia sẻ về hoàn cảnh của bé Như Ý: "Các sư bà, sư cô mang về nuôi cùng 15 trẻ mồ côi khác. Trong đó có 8 bé nhỏ dưới 2 tuổi. Như Ý là bé gái nhưng chẳng may bị dị tật hở hàm ếch. Việc ăn uống hết sức khó khăn. Vài tháng nữa bé thôi nôi tròn 1 tuổi".

Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của bé, Ninh Dương Lan Ngọc đã liên hệ với nhà chùa, các trung tâm và quỹ nhi đồng để giúp đỡ bé.

Chia sẻ về ngày đầu tiên bé Như Ý lên TP. HCM để khám, chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, Ninh Dương Lan Ngọc khen bé rất ngoan: "Hi vọng những cố gắng của mọi người sẽ mang lại nụ cười cho cô công chúa nhỏ. Như Ý à, con rất ngoan. Ngồi chuyến xe 6-7 tiếng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, phải qua phà, đi xa mà con không khóc. Lúc nào con cũng tươi cười vui vẻ. Mọi thứ sẽ tốt hơn và con sẽ lại có 1 nụ cười thật tươi tắn. Chặng đường lấy lại nụ cười cũng khá dài, nhưng con an tâm, với tình cảm thương yêu của sư thầy và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, cô tin là con sẽ vượt qua".

Sáng ngày 16/7, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục cập nhật tình hình bé Như Ý sau khi trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên, được chuyển ra phòng hồi sức.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng tranh cãi khi đi làm từ thiện - 2

Ninh Dương Lan Ngọc cập nhật tình hình của bé Như Ý

Hành động thiện nguyện của nữ diễn viên nhận được nhiều khen ngợi, ủng hộ từ cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen Ninh Dương Lan Ngọc "đẹp người đẹp nết", một số bình luận nhận xét không hay khi cho rằng, nữ diễn viên để bộ móng tay quá dài trong lúc tới thăm bé Như Ý và trang phục chưa phù hợp.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng tranh cãi khi đi làm từ thiện - 3

Nữ diễn viên tranh thủ đi từ sự kiện ra ngay bệnh viện để thăm bé

Ngay dưới bài viết, Lan Ngọc đã lên tiếng giải thích vì cô nới từ một sự kiện ghé qua nên trang phục có phần chưa phù hợp và mong mọi người thông cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc từ năm 2014 đã là gương mặt đại sứ cho một chương trình thiện nguyện kết nối nụ cười trái tim. Dù bận rộn, cô luôn tranh thủ từng phút giây để có thể tới thăm, động viên, hỗ trợ kinh phí cho những ca phẫu thuật hàm ếch hay một số ca chỉnh hình khác đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó giúp hình ảnh của nữ diễn viên thêm đẹp trong mắt khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bat-ngo-vuong-tranh-cai-khi-di-lam-tu-thien-50202017711126...

Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini nóng bỏng, khác xa ảnh bị ”chụp lén”

"Gái già lắm chiêu" nhận được gần nửa triệu like chỉ sau những bức hình bikini.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung