Ở tuổi 41, Thanh Thảo bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng

Thứ Ba, ngày 29/05/2018 08:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đang mang thai bé gái cùng bạn trai Việt kiều và đã sẵn sàng lên chức mẹ thời gian tới.

Clip tình yêu đẹp như phim ngôn tình của Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều

Mới đây, Thanh Thảo đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng thừa nhận cô đang mang thai được 8 tháng cùng bạn trai Việt kiều. Đứa con trong bụng nữ ca sĩ là một bé gái.

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã từng rất muốn chia sẻ tin vui này ngay từ những ngày đầu mang thai. “Tuy nhiên, sau khi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, tôi thật sự ngại những ồn ào xung quanh cuộc sống riêng tư của mình. Đó là lý do tôi giấu nhẹm chuyện này suốt nhiều tháng qua. Nhưng giờ thì con tôi đã sắp được chào đời, có lẽ cũng đã đến lúc tôi nên chia sẻ để mọi người chung vui cùng mình”, giọng ca Búp bê con trai chia sẻ.

Ở tuổi 41, Thanh Thảo bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng - 1

Hình ảnh mới nhất của Thanh Thảo ở Mỹ, khi cô đang mang thai ở tháng thứ 8.

Nữ ca sĩ kể lại, tin vui đến với cô từ tháng 11 năm ngoái, sau khi nữ ca sĩ và bạn trai, cùng một số bạn bè thân thiết mở tiệc kỷ niệm quãng thời gian bên nhau.

“Tôi còn nhớ lúc ấy anh đã ôm tôi vào lòng, im lặng không nói lời nào. Nhưng cách anh siết chặt tôi đủ để tôi cảm nhận được suy nghĩ trong lòng anh. Lúc đó, cảm xúc của tôi cũng rất ngổn ngang và thật khó để diễn tả bằng lời”, nữ ca sĩ cho hay.

Khi được hỏi lý do khi quyết định sinh con ở tuổi 41, Thanh Thảo cho biết, cô chỉ sinh con khi bản thân đã gặp được một người đàn ông phù hợp, mang lại cho cô cảm giác an toàn và khiến cô cảm nhận được đó là người chồng, người cha tuyệt vời. Từ ngày sống chung với anh, nữ ca sĩ đã tạm gác lại mọi công việc để tập trung lo cho gia đình.

Ở tuổi 41, Thanh Thảo bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng - 2

Dù chưa tổ chức đám cưới, cô và bạn trai Việt kiều đã đăng ký kết hôn và sống như vợ chồng suốt nhiều tháng qua.

Trong suốt 8 tháng mang thai, Thanh Thảo không bị ốm nghén nhiều mà chỉ thấy mệt mỏi vào mấy tháng đầu tiên. “Tính tới thời điểm này, tôi chỉ tăng gần 8kg, lúc nào tôi cũng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, không nghĩ ngợi hay lo lắng gì nhiều”, cô nói thêm.

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới với bạn trai Việt kiều, Thanh Thảo cho biết, hiện cô và người yêu đã đăng ký kết hôn ở Mỹ và sống chung như vợ chồng suốt nhiều tháng qua. Cặp đội dự định sinh con và chờ con lớn lên một chút mới mở tiệc mừng cùng một số bạn bè, người thân.

Trước khi chuyển giới, kết hôn với chồng kém tuổi, Lâm Khánh Chi từng yêu Thanh Thảo

Chia sẻ mới nhất của Lâm Khánh Chi đã khiến nữ ca sĩ Thanh Thảo không giấu được bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính
Báo lỗi nội dung