"Nữ thần nụ cười" là khách VIP trong hộp đêm thác loạn của Seungri?

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 11:30 AM (GMT+7)

Đại diện của "nàng Dong Yi" Han Hyo Joo đã lên tiếng trước tin đồn tiêu cực.

Cư dân mạng Hàn tiếp tục bất ngờ về tin tức xung quanh hộp đêm Burning Sun do nam ca sĩ Seungri - cựu thành viên nhóm Big Bang - từng làm chủ. Vào tối 4.5, chương trình The Its Know của đài SBS cho biết thêm về một ngôi sao nữ là khách quen của hộp đêm này.

Những thông tin về nữ diễn viên mà chương trình gọi ẩn tên là "A" khiến nhiều cư dân mạng nghĩ ngay tới "nữ thần nụ cười" Han Hyo Joo.

"Nữ thần nụ cười" là khách VIP trong hộp đêm thác loạn của Seungri? - 1

Han Hyo Joo bỗng nhiên bị kéo vào scandal của hộp đêm Burning Sun

Theo đó, chương trình The Its Know tiết lộ vào ngày 23.11 năm ngoái, một công ty mỹ phẩm có thương hiệu đã tổ chức tiệc mừng tại hộp đêm Burning Sun với sự góp mặt của hàng chục khách VIP, trong đó có nữ diễn viên A và các nghệ sĩ làm đại diện thương hiệu.

Cô A được đón tiếp như khách quen của hộp đêm. Đôi mắt cô đỏ ngầu, có dấu hiệu phê thuốc. Cô dùng gậy cổ vũ lighstick để đánh vào người chào cô. Những người này đều ở độ tuổi trung niên từ 40-50 tuổi.

Ngay sau đó, cư dân mạng Hàn lan truyền bức hình chụp quảng cáo của hãng mỹ phẩm danh tiếng được cho là thương hiệu mà bản tin điều tra nhắc đến. Nữ diễn viên Han Hyo Joo, tài tử Lee Byung Hun và nữ diễn viên Kim Go Eun là 3 gương mặt đại diện của thương hiệu này.

"Nữ thần nụ cười" là khách VIP trong hộp đêm thác loạn của Seungri? - 2

Cư dân mạng xứ Hàn lan truyền bức ảnh 3 nghệ sĩ quảng cáo cho công ty mỹ phẩm.

Trước tin đồn Han Hyo Joo là người bị nhắc đến trong phóng sự, đại diện công ty giải trí BH Entertainment của nữ diễn viên đã phủ nhận mọi thông tin.

"Han Hyo Joo chưa từng tham gia sự kiện công ty JMSolution ở Burning Sun mà chương trình The Its Know đề cập. Các diễn viên trực thuộc công ty chúng tôi cũng chưa từng tham dự. Han Hyo Joo chỉ là người mẫu của JmSolution. Cô ấy cũng chưa từng tới Burning Sun lần nào." - phía công ty chủ quản của Han Hyo Joo lên tiếng.

Ngoài ra, đại diện này cho biết thêm sẽ hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những tin tức sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Han Hyo Joo.

"Nữ thần nụ cười" là khách VIP trong hộp đêm thác loạn của Seungri? - 3

Đại diện công ty quản lý Han Hyo Joo phủ nhận tin đồn

Phía công ty mỹ phẩm JMSolution cũng lên tiếng phủ nhận việc họ tổ chức tiệc ở hộp đêm Burning Sun. Công ty này cũng khẳng định sẽ mạnh tay xử lý những bài đăng, bình luận sai sự thật.

Han Hyo Joo là nữ diễn viên nổi tiếng với vai chính của hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Dong Yi, Điệu valse màu xuân, Huyền thoại Iljimae, W- Hai thế giới... Cô được mệnh danh "nữ thần có nụ cười đẹp nhất màn ảnh Hàn".

Sự nghiệp của Han Hyo Joo không vướng scandal. Hiện tại các diễn đàn mạng Hàn tranh cãi về tin đồn khiến Han Hyo Joo trở thành từ tìm kiếm nhiều trong Top. Các fan của nữ diễn viên lên kế hoạch lập bản ký tên yêu cầu xử lý pháp lý đối với những người đưa thông tin sai lệch, xúc phạm tới Han Hyo Joo.

Nghi vấn nam ca sỹ ”điều” 8 gái mại dâm đến bữa tiệc thác loạn 25 tỷ

Nam ca sĩ Seungri tiếp tục bị phanh phui tình tiết liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc