"Hoàng tử" xứ Hàn liên tục bị phanh phui chứng cứ mua bán chất cấm

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 13:53 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ nhóm nhạc đình đám JYJ phủ nhận nhưng camera đã ghi lại sự việc.

Bản tin News Desk của đài MBC, Hàn Quốc vào ngày 17.4 cho hay cảnh sát đã có trong tay đoạn camera CCTV ghi lại cảnh nam ca sĩ Park Yoochun lén lút mua bán ma tuý. Điều này là một bằng chứng bất lợi cho ngôi sao "Hoàng tử gác mái". Trước đó anh liên tục phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy.

"Hoàng tử" xứ Hàn liên tục bị phanh phui chứng cứ mua bán chất cấm - 1

Đài MBC đưa tin phía cảnh sát có trích xuất đoạn camera ghi lại cảnh Park Yoochun giao dịch mua ma túy

Theo News Desk, Park Yoochun mua bán chất cấm thông qua một giao dịch có tên "Ném thuốc". Nam ca sĩ chủ động chuyển khoản trước số tiền cho kẻ bán ma túy. Sau đó người này giấu ma túy ở một địa điểm bí mật để người mua tới lấy. Cảnh sát cũng có trong tay lịch sử cuộc gọi của Park Yoochun vào đúng ngày giao dịch.

Sáng ngày 17.4, nam ca sĩ sinh năm 1986 đã có mặt tại Sở cảnh sát Gyeonggi (Hàn Quốc) để tự nguyện phục vụ công tác điều tra về vụ án liên quan đến việc sử dụng ma túy cùng với hôn thê cũ Hwang Hana.

"Hoàng tử" xứ Hàn liên tục bị phanh phui chứng cứ mua bán chất cấm - 2

Park Yoochun trình diện tại Sở cảnh sát, tuy gương mặt hốc hác nhưng vẫn thể hiện tự tin

Đứng trước báo giới, ngôi sao có biệt danh "hoàng tử" cho biết anh sẽ tuân thủ các quá trình điều tra một cách trung thực. Nam ca sĩ tỏ thái độ tự tin trước cáo buộc và từ chối trả lời những câu hỏi chất vấn của phóng viên.

Trước đó, Yoochun được phát hiện đã dùng "thủ thuật" cạo lông gần như toàn bộ cơ thể trước khi tham dự phiên thẩm vấn của cảnh sát. Đó có thể sẽ gây ra ảnh hưởng kết quả cuộc kiểm tra ma túy.

Điều này đã khiến cho cơ thể anh phản ứng, tạo biến chứng trước cuộc kiểm tra ma tuý từ phía cảnh sát. Vào ngày 16.4, cảnh sát đã thực hiện lục soát nhà của Park Yoochun đồng thời lấy mẫu tóc của anh để xét nghiệm ma túy. Theo kết quả ban đầu, nam diễn viên âm tính với chất kích thích nói trên.

Để kết quả điều tra chính xác hơn, cơ quan điều tra đã giao việc giám định cho Viện pháp y Quốc gia Hàn Quốc (NFS), kết luận cuối cùng sẽ có sau ba tuần. Cảnh sát cũng tạm thu một số tài sản như điện thoại di động và vật dụng khác của Park Yoochun để phục vụ điều tra. Nam ca sĩ cũng bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc.

"Hoàng tử" xứ Hàn liên tục bị phanh phui chứng cứ mua bán chất cấm - 4

Park Yoochun và vị hôn thê cũ Hwang Hana

Vị hôn thê cũ của Park Yoochun là Hwang Hana - cháu của chủ tịch tập đoàn thực phẩm lớn tại Hàn Quốc bị cáo buộc sử dụng và mua bán chất cấm. Hwang Hana khai nhận từng cai ma túy nhưng bị một ngôi sao thần tượng dụ dỗ và ép dùng lại. Ngay lập tức Park Yoochun bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi. Hiện tại nhiều chứng cứ ngày một bất lợi cho phía nam ca sĩ thành viên nhóm nhạc JYJ.

Về phía Hwang Hana, cô bị nghi ngờ dùng tiền để hối lộ chạy tội. Cô bị cáo buộc sử dụng ma túy từ năm 2015 nhưng sau đó được tuyên vô tội vì thiếu chứng cứ. Tiểu thư nhà tài phiệt này dù bị nghi ngờ dính líu tới chất cấm nhưng gần đây mới bị tạm giữ.

Vụ sao nữ bị cưỡng bức 100 lần: Quan chức Hàn Quốc bị bắt giữ khi cố xuất cảnh

Quan chức cấp cao bị cáo buộc liên quan đến vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon có hành vi trốn tội và chịu “cái kết...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Seungri và chuỗi scandal 2019