'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên từng bị người yêu chia tay vì đóng cảnh nóng, mất niềm tin vào tình yêu lại vô cùng hào hứng mang lại hạnh phúc cho người khác.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 1

Lần đầu tiên làm đại sứ chương trình được tổ chức thường niên hằng năm, nữ diễn viên Kim Tuyến gây chú ý khi diện thiết kế đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 2

Với 41 cặp đôi được chọn lựa kĩ lưỡng từ rất nhiều đơn đăng ký gửi về chương trình, Năm nay, chương trình với tên gọi "Kết nối tin yêu - Vẹn trọn hạnh phúc" đã diễn ra trong sự xúc động của không chỉ các cặp đôi mà còn có gia đình, bạn bè tham dự.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 3

Nữ diễn viên "Mộng phù hoa" tự tay làm tóc, trang điểm cho các cô dâu.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 4

"Kim Tuyến rất vui và vinh dự khi được biết đến và có cơ hội đồng hành cùng chương trình. Đây chắc chắn sẽ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi mang đến nhiều hạnh phúc cho các cặp đôi chưa may mắn”, nữ diễn viên cho biết.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 5

 Người đẹp xúc động chia sẻ: "Những người có hoàn cảnh bất hạnh nhưng họ có đủ nghị lực mạnh mẽ để  vượt qua, điều đó cho Tuyến suy nghĩ lại bản thân mình, những khó khăn của mình chỉ là nhất thời thì tại sao mình không dành cho đời một nụ cười để đi qua những khó khăn thử thách đó. Nhận thấy rằng bản thân có động lực sống có trách nhiệm hơn nữa vì mình muốn chia sẻ thêm cho những người bất hạnh hơn mình ngoài xã hội. Tuyến hi vọng năm sau sẽ không dừng ở con số 40 hay 50 mà sẽ là 100 cặp đôi".

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 6

Kim Tuyến cùng các cặp đôi thực hiện mọi nghi thức trong lễ cưới.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 7

Đặc biệt nhất tại lễ cưới tập thể này chính là khoảnh khắc Kim Tuyến trao nhẫn cưới cho từng cặp đôi, chứng kiến hạnh phúc hiện diện trên từng khuôn mặt. Dù họ có bất kì khiếm khuyết nào trên cơ thể thì vẫn xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 8

Là người từng vấp phải đổ vỡ hôn nhân, bị bạn trai nói lời chia tay vì đóng cảnh nóng... Nhưng khi được hỏi động lực nào để cô nhận lời thực hiện chương trình này, nữ diễn viên vui vẻ cho biết: "Là một người từng trải qua sóng gió hôn nhân, cũng từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi được chứng kiến hạnh phúc của các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, Tuyến cảm thấy tình yêu có ở khắp mọi nơi quanh ta".

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 9

Tại chương trình ý nghĩa này, sánh đôi cùng Kim Tuyến trong vai trò đại sứ chính là nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"- Ngọc Thuận. Cùng nhiều nghệ sĩ như: Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Mai Thu Huyền, Nam vương Ngọc Tình... 

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 10

Ngay khi có mặt, rất nhiều khán giả đã nhận ra nữ diễn viên qua những vai diễn đa sắc trên truyền hình và tranh thủ chụp hình lưu niệm với cô.

'Nữ hoàng cảnh nóng' phim Việt tham gia tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật - 11

Đã là bà mẹ 1 con, Kim Tuyến vẫn giữ được vóc dáng chuẩn, ngoại hình sexy, quyến rũ cùng với khả năng nhận nhiều vai diễn "nặng ký" chính là yếu tố giúp tên tuổi của người đẹp vẫn được công chúng quan tâm sau hơn 10 năm làm nghề.

Tò mò về ”nữ hoàng cảnh nóng” mới của màn ảnh Việt

Kim Tuyến được đánh giá là táo bạo, nhập vai và hết mình vì nghệ thuật.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Kim Tuyến