NSƯT Thành Lộc bất bình khi bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:29 PM (GMT+7)

NSƯT Thành Lộc khẳng định anh hoàn toàn không phát ngôn điều gì liên quan đến những bình luận trái chiều thời gian qua về ca sĩ Mỹ Linh.

NSƯT Thành Lộc bất bình khi bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh - 1

NSƯT Thành Lộc

"Tôi thật sự bất bình khi thấy trên trang cá nhân của vài người chia sẻ một bức ảnh của tôi và những phát ngôn lên án, hằn học đối với ca sĩ Mỹ Linh. Đây là điều bịa đặt nhằm làm mất tình nghệ sĩ đồng nghiệp" - NSƯT Thành Lộc cho biết. 

Lâu nay, NSƯT Thành Lộc rất thận trọng trong việc phát ngôn về những vấn đề liên quan đến danh dự cá nhân nghệ sĩ đồng nghiệp. Anh càng tránh xa những bình luận mang tính chủ quan về một vấn đề nào đó trong lĩnh vực văn nghệ và giải trí. 

Với quan niệm làm thật tốt công việc của mình, tự trọng với vai diễn, vở diễn, sản phẩm nghệ thuật, NSƯT Thành Lộc luôn ý thức giữ cho thật tốt vai trò và trách nhiệm của người nghệ sĩ đối với nghề nghiệp. 

"Mọi người đừng phát tán những thông tin thiếu kiểm chứng, ảnh hưởng đến danh dự nghệ sĩ. Điều đáng buồn là có rất nhiều người lại tin là tôi phát biểu như thế và nhào vô bình luận, người thì đồng tình, người lên án. Đối với những thông tin không kiểm chứng, điều này hết sức vô tâm, gây mất lòng nghệ sĩ và làm ảnh hưởng đến đời sống cộng đồng" - NSƯT Thành Lộc bày tỏ.

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người ”ném đá” cô vụ nhà hát 1500 tỷ

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa status đăng trước đó.

Thanh Hiệp (Người lao động)
sự kiện Mỹ Linh
Báo lỗi nội dung