NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai ở tuổi U50

Sự kiện: Tự Long

Bên dưới bài viết của nam nghệ sĩ, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh.

Tối 22/7, nghệ sĩ Tự Long hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón con yêu chào đời. Qua những vần thơ giản dị, nam nghệ sĩ thể hiện lòng biết ơn với bà xã, đội ngũ bác sỹ đồng thời gián tiếp hé lộ đây là một bé trai: "Thành phố đã chìm trong giấc ngủ/ Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày/ Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay/ Để con bình an chào thế giới/ Mẹ còn đau hơn những lần trước/ Chắc vì con là đấng nam nhi/ Vật vã trên bàn cùng kíp trực/ Bố đứng ngồi chẳng giống một ai" .

Anh gửi lời cảm ơn đến bà xã cùng các y bác sĩ đã có ca trực thành công: "Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau/ Cảm các bà đỡ và Giáo sư Trung/ Chào mừng con đến với gia đình/ Mổ lợn thôi ta đón cậu Nhâm Dần/ Và Vũ tộc có thêm thành viên mới".

Nghệ sĩ Tự Long hạnh phúc bên con trai vừa chào đời 

Nghệ sĩ Tự Long hạnh phúc bên con trai vừa chào đời 

Bên dưới bài viết của nam nghệ sĩ, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh. Nhà báo - MC Quang Minh viết: "Chúc mừng bác và cả nhà nhé". Nghệ sĩ Chí Trung cũng để lại dòng bình luận: "Chúc mừng hai em, các con và em bé nhé"...

NSND Tự Long tên đầy đủ là Vũ Tự Long sinh năm 1973, được biết đến là nghệ sĩ hài, nghệ sĩ chèo. Anh ghi dấu ấn với công chúng qua các chương trình "Gặp nhau cuối tuần", "Táo Quân", "Ơn giời, cậu đây rồi!"...

Ngoài ra, nghệ sĩ Tự Long cũng là sĩ quan Quân đội hàm Đại tá. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015), hiện là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

Nghệ sĩ Tự Long bên bà xã kém tuổi

Nghệ sĩ Tự Long bên bà xã kém tuổi

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của anh không mấy suôn sẻ. Anh từng trải qua cuộc hôn nhân đầu dang dở với Minh Trang. Năm 2012, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc cho con trai.

Bà xã nam nghệ sĩ là giảng viên 

Bà xã nam nghệ sĩ là giảng viên 

Tháng 5/2015,  anh kết hôn cùng người vợ thứ 2 là Trần Minh Nguyệt, kém 12 tuổi, giảng viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Kể từ đó trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh về tổ ấm, dành những lời có cánh cho bà xã.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam nghệ sĩ

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam nghệ sĩ

Gia đình nhỏ của anh đã có 2 công chúa được đặt tên ở nhà là Táo lớn và Táo nhỏ. Ngoài thời gian dành cho công việc, nam nghệ sĩ rất chăm chỉ giúp đỡ vợ từ việc đi chợ nấu cơm, bế con, ru con ngủ, dạy con học... Nói về cách dạy con, nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ với truyền thông: "Tôi sẽ dạy con như bố mẹ đã dạy mình, theo cái cách mà người ta vẫn gọi chung là "đất lề quê thói", "giấy rách phải giữ lấy lề". Đó là những điều cơ bản mà tôi sẽ hướng cho con mình, bởi với những trải nghiệm trong cuộc đời, tôi nghiệm ra những gì ông bà mình đã răn dạy không bao giờ sai và thừa cả”.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên hài đông con nhất đất Bắc, ở phủ thờ 10 tỷ rộng 1.000m2 tại Hà Nội gây choáng

Vui thú điền viên trong phủ thờ, nam diễn viên này luôn tự hào vì 5 "gia tài" đáng quý hơn cả cơ ngơi đồ sộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Tự Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN