NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái tại Mỹ

Sự kiện: Hồng Vân

NSND Hồng Vân phải nhập viện do cảm nặng, vào đúng ngày con gái Nguyễn Ngô Hoàng Châu (Xí Ngầu) tổ chức tiệc cưới tại Mỹ, hôm 11.6.

Khi sang Mỹ chuẩn bị lễ cưới cho con gái Hoàng Châu,  NSND Hồng Vân bị cảm nặng do trái múi giờ, di chuyển nhiều và thời tiết thay đổi. Nữ nghệ sĩ cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái, sau đó nhập viện mà không dự được tiệc cưới. 

Chồng nghệ sĩ Hồng Vân là Lê Tuấn Anh đứng ra thay vợ lo toan mọi việc.

NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái tại Mỹ - 1

NSND Hồng Vân vắng mặt trong ngày vui của con gái do sức khoẻ không tốt.

Trao đổi với chúng tôi, trợ lý của Hồng Vân cho biết, sau 1 ngày đám cưới Hoàng Châu diễn ra, sức khoẻ của nữ nghệ sĩ đã ổn định.

“Hồng Vân vẫn khoẻ, không có vấn đề gì lớn. Cô ấy đang công tác tại Mỹ”, trợ lý chia sẻ thêm.

Trước đó, tại Việt Nam, Hồng Vân đã chuẩn bị khá nhiều bộ áo dài để diện làm lễ. Cô cho hay, muốn hình ảnh của mình thật xinh đẹp trong ngày con gái về nhà chồng.

"Lần đầu làm sui nên tôi khá hạnh phúc lẫn hồi hộp. Tôi luôn mong con gái tìm được người chồng tốt, có cuộc sống bình an", Hồng Vân bày tỏ.

NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái tại Mỹ - 2

Hồng Vân khá buồn khi không dự được lễ cưới của con gái.

Trong tháng 8, vợ chồng Hoàng Châu sẽ về Việt Nam ra mắt họ hàng và làm lễ cưới. 

Hoàng Châu (24 tuổi, cao 1,78m) là con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân. 9X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, từ nhỏ đã thử sức qua nhiều vai diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Sau đó, Hoàng Châu sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Chàng rể của NSND Hồng Vân tên Khôi Trần, làm công việc kỹ sư mạng máy tính. Khôi Trần và Hoàng Châu quen nhau 7 năm rồi tiến đến hôn nhân. Mối quan hệ của cả hai được gia đình đôi bên ủng hộ. 

NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái tại Mỹ - 3

Khôi Trần và Hoàng Châu về chung 1 nhà sau 7 năm yêu.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hồng Vân Xem thêm
Báo lỗi nội dung