Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 14:42 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ bí mật đến chính Công Vinh cũng không hay biết và là điều không ai có thể ngờ.

Là cặp đôi được mệnh danh là Beckham – Victoria của Việt Nam, Thủy Tiên và Công Vinh được đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ ngưỡng mộ về tình yêu đẹp cùng độ thành công của họ trong công việc.

Làm khách mời trong chương trình Chị em chúng mình, ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện “tám” chuyện cùng cả hội gồm NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân.

Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc - 1

Thủy Tiên làm khách mời của hội "Chị em chúng mình"

Trong phần chơi khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được đông đảo khán giả chờ đợi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình”. Tưởng chừng như 2 vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không có bí mật nhưng tiết lộ của Thủy Tiên khiến ai cũng há hốc miệng, đó chính là Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên. Ngay lập tức, sự ngạc nhiên không thể giấu trên nét mặt của hội chị em trong chương trình, và Thủy Tiên vẫn khẳng định đó là sự thật. Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không hề biết”.  

Bên cạnh đó, sự tin tưởng của Công Vinh dành cho Thủy Tiên đặc biệt đến mức giao nhiệm vụ nắm hết tài chính trong gia đình cho Thủy Tiên. Thủy Tiên khẳng định: “Anh Vinh rất là sướng, ảnh không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, hậu như anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên”. Điều này chứng tỏ rằng mức độ thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương của Công Vinh dành cho Thủy Tiên nhiều đến mức không cần suy nghĩ đến tài chính, mọi thứ đều được Thủy Tiên gói ghém, chi tiêu cho cả gia đình.

Clip: Thủy Tiên chia sẻ việc giữ bí mật đến Công Vinh cũng không biết

Ngoài ra chương trình cũng bàn luận về vấn đề “độc thân” của hội chị em. Hari Won chia sẻ xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: “Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là bị không có ai yêu”. Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được. Được thế lấn tới, Hương Giang và Lan Ngọc cũng chia sẻ: “Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế”.

Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc - 2

Ninh Dương Lan Ngọc giật mình khi Hương Giang hỏi: "Có thích bạn trai là ca sĩ hay không?"

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu để khẳng định một lần nữa xem các cô nàng này độc thân do khó tính, hay thật sự vẫn chưa tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Những câu hỏi liên tục được đưa ra cho 3 cô nàng và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là: “Không hiểu sao mẫu người bạn trai của 3 em nhà mình rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ”.

Hương Giang phân trần, có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư, Nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một “minh chứng sống” đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: “Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân”. Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành: “Sau khi lập gia đình, dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh”.

Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc - 3

Hari Won khẳng định: “Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân”

Câu nói của Hari Won càng khẳng định hơn sự hạnh phúc trong hôn nhân của 2 vợ chồng, câu chuyện của Hari Won cũng khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là “xiềng xích” mà khi chúng ta gặp đúng người sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều. Tập 2 chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 (29/07) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-noi-1-cau-khien-ca-hari-won-lan-ninh-duong-lan-ngoc-deu-kinh-ngac-50...

Anh Đức lộ diện cùng Trấn Thành, đi du lịch cùng hội bạn thân showbiz

Trong nhiều bức hình của cả nhóm bạn thân, Anh Đức luôn cười rạng rỡ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh