Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm kết hôn

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 17:16 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần rộ tin đồn hẹn hò, ngọc nữ 9X cuối cùng lại bật mí bất ngờ về cột mốc dự định kết hôn.

Ninh Dương Lan Ngọc là sao nữ nổi tiếng xinh đẹp, tài năng và giàu có trong showbiz Việt. Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng ngôi sao 9X chưa một lần lên tiếng. Ở tuổi 30, Lan Ngọc càng được fan hối thúc chuyện lấy chồng. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã ngầm tiết lộ cột mốc số tuổi cô dự định sẽ kết hôn.

Là một trong những thành viên chính của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về chủ đề Kết hôn.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm kết hôn - 1

Ninh Dương Lan Ngọc (trái) cùng các thành viên và khách mời Thủy Tiên chia sẻ chủ đề "Kết hôn"

Hiện nay, hầu hết phụ nữ đều chọn cuộc sống tự lập, tập trung hầu hết vào ổn định kinh tế và độc thân. Vậy vấn đề đang được đông đảo khán giả quan tâm đó chính là: “Phụ nữ nên tập trung sự nghiệp để có nền kinh tế ổn định rồi mới kết hôn hay Chọn luôn một người đàn ông giàu có để làm chồng”. Có nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra từ 5 nữ nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình, gồm Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, Thúy Ngân, Hari Won và Hương Giang.

Hương Giang thẳng thắn đặt vấn đề: “Tại sao phụ nữ cứ sợ lấy chồng rồi không được tự do, không được độc lập tài chính. Hãy nhìn một người phụ nữ đã có gia đình như chị Hari Won, vẫn có gia đình hạnh phúc và độc lập được tài chính, đặc biệt vẫn có thời gian để đi du lịch cùng bạn bè”. Riêng đối với Lan Ngọc, giữa việc lấy chồng và sự nghiệp, “ngọc nữ màn ảnh” vẫn chắc chắn chọn công việc để có nền kinh tế ổn định trước.  

Mọi người vẫn hay truyền tai nhau câu nói: “Phụ nữ dù có ngã cũng phải ngã trên một đống tiền”. Điều này dường như đúng với đại đa số chị em hiện đại, Hương Giang chia sẻ: “Thất tình không hề sợ nhưng thất nghiệp mới đáng sợ. Muốn là một người phụ nữ không bị chồng bỏ, chồng chê thì việc đầu tiên mình phải độc lập”. Đối với Lan Ngọc, việc “trọng nam khinh nữ” ngày xưa dường như đã giảm thiểu khá nhiều trong thời gian hiện tại. Người phụ nữ hiện nay làm được rất nhiều thứ, điển hình như 5 nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình họ đều là những người thành công trong sự nghiệp. Vẫn theo quan điểm riêng của mình, Lan Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm kết hôn - 2

Lan Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35.

Là một người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm sống nhất, trầm ngâm một hồi lâu và lắng nghe hết tất cả ý kiến của hội chị em, NSND Lê Khanh lên tiếng: “Sau khi nghe các em chia sẻ, chị Khanh rất vui vì hiện tại phụ nữ chúng ta rất mạnh mẽ nhưng chị lo lắng một ngày nào đó chính người phụ nữ chúng ta phải khóc trên đống tiền của mình”.

Phụ nữ lao vào công việc không phải nặng về vật chất mà chính là niềm đam mê. Nhưng đến một thời điểm chúng ta có tất cả, khi quay lưng nhìn lại hầu hết phụ nữ đã bỏ qua tuổi trẻ, thanh xuân và cả sức khỏe của mình. Trong khi nhìn xung quanh tất cả mọi người đã kết hôn và đã có con thì đôi khi những người phụ nữ nắm trong tay nền kinh tế quá vững vàng lại thấy tủi thân. Với quan điểm sâu sắc của NSND Lê Khanh, phần nào mở ra góc nhìn đa chiều cho chính những chị em phụ nữ đang lao mình trong guồng xoay công việc mà vô tình quên mất những thứ xung quanh.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm kết hôn - 3

NSND Lê Khanh (giữa) mở ra góc nhìn đa chiều cho chị em phụ nữ

Có nhiều khán giả gửi thắc mắc về chương trình: “Thay vì em kiếm thật nhiều tiền rồi mới lấy chồng, em có thể lấy chồng giàu luôn được không”. Hương Giang khẳng định: “Được, rất tuyệt vời nhưng chồng giàu mình phải được hưởng”. Đối với mỗi người phụ nữ khác nhau với khả năng, điều kiện khác nhau họ sẽ chọn cho mình cách đương đầu với công việc, cuộc sống hoặc sẽ chọn cho mình một người chồng lý tưởng để xây dựng gia đình nhỏ của mình. Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng vào thứ 4, ngày 5/8 trên VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-tiet-lo-thoi-diem-ket-hon-50202030717152338.htm

Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc

Nữ ca sĩ chia sẻ bí mật đến chính Công Vinh cũng không hay biết và là điều không ai có thể ngờ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc