Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền

Thứ Bảy, ngày 08/09/2018 07:09 AM (GMT+7)

Lần đầu, nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài, hát ca khúc trữ tình về cha mẹ.

Video MV Xin đừng làm mẹ khóc - Nhật Nguyệt.

Tại các sân khấu hội chợ miền Nam, nhóm Nhật Nguyệt là gương mặt quen thuộc với khán giả. Mỗi khi xuất hiện, các cô gái đều gây chú ý nhờ trang phục bắt mắt, trình diễn những ca khúc sôi động.

Trong bộ ảnh mới, nhóm Nhật Nguyệt khiến fan bất ngờ trước hình ảnh ngoan hiền, diện áo dài, trang phục kín đáo, biểu diễn tại một buổi lễ.

Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền - 1

Nhóm Nhật Nguyệt vốn quen thuộc với phong cách gợi cảm.

Trao đổi với phóng viên, đại diện nhóm cho biết: “Vừa qua, chúng tôi có buổi diễn tại chùa Giác Tánh để hát mừng lễ Vu Lan báo hiếu. Nhiều fan bảo chúng tôi rằng không cần diện trang phục gợi cảm, Nhật Nguyệt khi diện trang phục áo dài truyền thống vẫn cực kỳ duyên dáng và nổi bật”.

Khác với những màn trình diễn sôi động, 3 cô gái trầm lắng, da diết với các ca khúc trữ tĩnh, sâu lắng, khiến khán giả vỡ òa cảm xúc.

Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền - 2

Nhóm Nhật Nguyệt gây bất ngờ trước hình ảnh diện áo dài thướt tha.

Cũng tại sự kiện này, nhóm Nhật Nguyệt hội ngộ “thiên thần Bolero” Thiên Hương. Nhóm và nữ ca sĩ quen biết nhau khi cùng đi hát. Vì có cùng tính cách vui vẻ, lao động nghệ thuật nghiêm túc, nói không với thị phi nên các cô gái nhanh chóng thân thiết với nhau. Thiên Hương cũng cho biết, nữ ca sĩ học hỏi ở các chị em nhóm Nhật Nguyệt tinh thần làm việc nhanh chóng, giữ chữ tín và không bao giờ kén show

Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền - 3

Nhóm Nhật Nguyệt cũng hội ngộ NSƯT Thoại Mỹ...

Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền - 4

...và đàn anh Quang Hà.

Đại diện nhóm Nhật Nguyệt, trưởng nhóm Minh Thảo cho biết, mỗi khi được mang lời ca tiếng hát, dành tặng tình cảm đến các đấng sinh thành tại chùa vào dịp lễ Vu Lan thì nhóm cảm thấy rất tự hào. "Chúng tôi tự nói với mình dù cuộc sống có bon chen, nhiều thử thách thế nào thì vẫn có gia đình ở bên cạnh. Mỗi ngày phải làm cho cha mẹ được vui vẻ và an lòng với con cái đã trưởng thành".

Nhóm Nhật Nguyệt tham gia ca hát từ năm 2002, nhóm Nhật Nguyệt gặp không ít khó khăn khi nhiều lần thay đổi thành viên. Trải qua 16 năm, việc một nhóm nhạc có thể trụ được ở thị trường âm nhạc có nhiều cạnh tranh, có lẽ là một điều không đơn giản.

Nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam bất ngờ ngoan hiền - 6

Nhật Nguyệt trải qua nhiều lần thay đổi thành viên.

Trong thời gian tới, nhóm Nhật Nguyệt sẽ thay đổi hình ảnh, bên cạnh sự gợi cảm sẽ là thần thái tươi mới, sang chảnh để mang đến một diện mạo mới.

Nhóm nhạc nữ đắt show hội chợ nhất miền Nam giờ ra sao?

Tại miền Nam, ngoài nhóm Mắt Ngọc, Nhật Nguyệt là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi còn hoạt động.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ chạy show hội chợ