Nhiều quán ăn dán ảnh cấm cửa TikToker Võ Hà Linh vì "đạp đổ chén cơm người khác"?

Sau khi bị lập nhiều group antifan với số lượng thành viên lớn, TikToker Hà Linh tiếp tục gây tranh cãi về các clip trải nghiệm món ăn.

TikToker Võ Hà Linh vừa lập kỷ lục khi đạt cùng lúc 300.000 lượt xem trong một buổi livestream gần đây. Cô chuyên trải nghiệm về mỹ phẩm, đồ ăn… sở hữu 3,7 triệu lượt theo dõi.

Hơn 300.000 người xem cùng lúc trong buổi livestream gần đây của Võ Hà Linh

Hơn 300.000 người xem cùng lúc trong buổi livestream gần đây của Võ Hà Linh

Cũng trong buổi livestream trên, Võ Hà Linh gây ra nhiều tranh cãi bởi sử dụng từ ngữ gây hiểu nhầm cho số đông khán giả. Sau đó, nhiều hội, nhóm “anti Võ Hà Linh” xuất hiện, trong đó nhóm cao thành viên nhất là hơn 122.000 thành viên.

Mới đây, trong một nhóm anti Võ Hà Linh, một thành viên cho biết chủ một quán ăn tuyên bố dán ảnh, cấm cửa Võ Hà Linh và kêu gọi nhiều quán khác cùng thực hiện: “Cô ấy chưa đến quán nhà mình thì mình review cấm cửa trước. Tâm huyết của người ta xong mang cái thái độ này đến quán. Nhớ mặt Võ Hà Linh, đến quán đuổi luôn, không tiếp”.

Bài đăng này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Một số bày tỏ sự đồng tình vì nhận định các video trải nghiệm đồ ăn của Võ Hà Linh trước đây mang tính cảm quan, thiếu chuyên môn, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quán ăn. Số khác lại lên tiếng bênh vực nữ TikToker khi cho rằng nhờ cách đánh giá chi tiết của cô mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn và dễ cân nhắc khi “xuống tiền”.

Nhiều quán ăn tuyên bố cấm cửa "chiến thần review" Võ Hà Linh

Nhiều quán ăn tuyên bố cấm cửa "chiến thần review" Võ Hà Linh

Trước đó, Võ Hà Linh đã lên tiếng xin lỗi dư luận vì những lùm xùm xảy ra sau livestream. Cô cho biết bản thân lần đầu vướng phải những ý kiến trái chiều như "phá giá", "đạp đổ chén cơm của người khác"... Nữ TikToker chia sẻ: "Tôi đã nhận rất nhiều đóng góp mang tính xây dựng từ các anh chị khi sử dụng cụm từ "11 cành", "18 cành" dễ gây hiểu lầm cho người xem. Thực sự thì tôi rất xin lỗi nếu như chiến dịch này làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các anh chị".

Hà Linh cũng tự hào thừa nhận phiên livestream của mình đã làm "sập hệ thống toàn Đông Nam Á". Vì vậy, cô và ê-kíp chắc chắn không tránh khỏi sai sót. TikToker quê Nghệ An cam kết sẽ khắc phục hậu quả. Đồng thời, Võ Hà Linh cũng phủ nhận các thông tin bịa đặt về mình như "ngáo quyền lực", "quay xe phút cuối"...

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ đội mưa hát trước nghìn người gây chú ý

Phần trình diễn của nữ ca sĩ đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN