Nhật Kim Anh nhập viện phẫu thuật gấp, không thể nói suốt 1 tháng vì mắc chứng bệnh giống Hoài Linh

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 17:48 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ, diễn viên gốc Thanh Hóa vừa trải qua ca phẫu thuật quan trọng giống danh hài Hoài Linh trước đây.

Nhật Kim Anh là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. Người đẹp quê gốc Thanh Hóa gia nhập làng giải trí từ năm 2001 và có nhiều bản hit như "Lâu đài cát", "Tiếng vĩ cầm", "Mưa đã tạnh"... Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, giọng ca sinh năm 1985 còn lấn sân sang điện ảnh và tham gia nhiều bộ phim như "Long thành cầm giả ca", "Về đất Thăng Long", "Tiếng sét trong mưa"...

Nhật Kim Anh nhập viện phẫu thuật gấp, không thể nói suốt 1 tháng vì mắc chứng bệnh giống Hoài Linh - 1

Nhật Kim Anh gặp chứng bệnh hạt dây thanh quản

Ngoài nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn lấn sân sang kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp. Do đặc thù công việc nên dây thanh quản của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng. Theo đó, hơn 8 năm qua, cô bị chứng hạt dây thanh quản đeo bám, khiến giọng không được trong và thanh như trước. Danh hài Hoài Linh cũng từng gặp chứng bệnh tương tự như Nhật Kim Anh.

Giọng ca “Lâu đài cát” tâm sự, trước đây cô có thể hát được 10 bài mỗi show, nhưng giờ đây hát 1-2 bài đã phải nghĩ vài ngày để dưỡng giọng. “Tình trạng này càng ngày càng nặng, tôi đi khám mới biết cần phải mổ”, Nhật Kim Anh cho hay.

Nhật Kim Anh nhập viện phẫu thuật gấp, không thể nói suốt 1 tháng vì mắc chứng bệnh giống Hoài Linh - 2Nhật Kim Anh nhập viện phẫu thuật gấp, không thể nói suốt 1 tháng vì mắc chứng bệnh giống Hoài Linh - 3

Nữ ca sĩ được bác sĩ yêu cầu phẫu thuật gấp

Theo chỉ định của bác sĩ, Nhật Kim Anh vừa trải qua ca phẫu thuật quan trọng để tránh tình trạng bệnh diễn biến thêm nặng. Trước khi lên bàn mổ, cô tự trấn an bản thân: “Ngủ ngon nhé cả nhà yêu! Mai sẽ là 1 ngày rất dài với mình”.

Khi biết căn bệnh Nhật Kim Anh đang mắc phải, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã tỏ ra xót xa và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp, động viên để cô sớm bình phục sức khỏe.

Sau ca mổ 1 ngày, Nhật Kim Anh đăng thông báo sức khỏe của cô đã khá ổn. “Đã xong. Hy vọng sẽ lấy lại được giọng hát và giọng nói trong trẻo như trước đây, không còn kiểu khàn vịt đực nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và lo lắng cho em. Em khỏe và rất ổn”, cô tỏ ra lạc quan.

Nhật Kim Anh nhập viện phẫu thuật gấp, không thể nói suốt 1 tháng vì mắc chứng bệnh giống Hoài Linh - 4

Cô hạn chế nói chuyện và phải giao tiếp với mọi người qua tấm bảng

Trước đó không lâu, Nhật Kim Anh bị ngã rách dây chằng, phải nằm dưỡng thương trong nhiều ngày. Bây giờ, sau ca phẫu thuật thanh quản, nữ ca sĩ cũng không thể nói chuyện với mọi người. Cô phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng mới có thể lấy lại giọng tốt nhất. Hiện, cô giao tiếp với mọi người qua tấm bảng.

Trước Nhật Kim Anh, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồ Việt Trung, Dương Ngọc Thái... cũng phải phẫu thuật chữa hạt xơ dây thanh.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-nhap-vien-phau-thuat-gap-khong-the-noi-suot-1-thang-vi-mac-chung-...

Quang Lê tiết lộ cuộc điện thoại của chồng Lệ Quyên sau khi ly hôn khiến anh ”sốc nặng”

Quang Lê cho biết, anh sốc và không dám tin Lệ Quyên và Lê Đức Huy ly hôn là sự thật.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng