Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho biết khá bất ngờ khi bị Kim Hiền nhắc tên trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Hiền chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý khi nhắc đích danh Duy Uyên (cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc). Cụ thể, trong bài viết, Kim Hiền cho biết Duy Uyên từng xúc phạm cô và là người đuổi cô ra khỏi một đài truyền hình cách đây vài năm.

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 1

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 2

Dòng trạng thái của Kim Hiền nhắc đến Duy Uyên

"Sốc và buồn không em khi em nói đã đuổi chị và anh Hoàng Hiệp ra khỏi đài (mua gì đây ta), mà chị chỉ làm diễn viên làm sao bán hàng được vì rất khó với công việc đó nên chị quay quảng cáo cho sản phẩm và vài lần đứng thử cùng em, nhưng chị xin từ chối mà chị chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ em làm em ơi. Cuộc sống, gia đình, con cái 1 ngày không đủ hả em ơi, nơi đất Mỹ mà chúng ta may mắn đang có xin em hãy thôi chạm vào chị nhé. Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ...", Kim Hiền tỏ ra gay gắt trong bài viết trên trang cá nhân.

Trước lời tố của đàn chị, ca sĩ Duy Uyên cũng chính thức lên tiếng.

Cô viết trên trang cá nhân: “Em kính gửi chị diễn viên Kim Hiền. Em không biết vì lý do gì chị lôi em vào câu chuyện em không biết xảy ra lúc nào và do ai dựng nên này. Nhưng chị đã nêu đích danh em thì em cũng phải hồi đáp cho phải phép ạ.

Em thật sự rất tôn trọng chị và thông cảm với nỗi đau của chị hiện tại cho nên em chưa bao giờ phát ngôn là “đuổi” chị và em cũng không biết ai dựng nên cái vở kịch này để gây hiềm khích cho chị và em. Nếu ai dựng nên được vở kịch này thì em nghĩ người đó phải là đạo diễn giỏi đó chị.

Ai cũng thừa biết là em không có quyền đó và em cũng không nói được những gì không thuộc quyền hạn của mình ạ.

Với em nhớ lần cuối cùng chị em mình gặp nhau cũng đã 2-3 năm rồi nên em rất bất ngờ khi nhận được lời chỉ bảo của chị sáng nay. Chị ơi, chị giận gì em cứ gặp thẳng em mà nói chuyện chị ạ, mình đều là những người có học, hiểu chuyện nên em nghĩ cứ thẳng thắn trò chuyện chân thành em nghĩ hay hơn đó chị.

Vài dòng em gửi đến chị, mong chị bình an và người viết nên vở kịch này nếu thân thiết với chị thì em mong chị cũng nên cẩn thận ạ, vì đã dựng được một câu chuyện thì chắc không dừng ở đó đâu chị.

Với em nghĩ chị là người của công chúng, trước khi chị nghe thông tin gì chị nên xác minh lại thông tin đó trước khi đăng lên công khai như thế này và nhất là lôi người khác vào nữa”.

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 3

Duy Uyên thẳng thắn lên tiếng khi bị đàn chị tố xúc phạm

Trao đổi với chúng tôi, Duy Uyên từ Mỹ cho biết: “Cách đây 3 năm, Kim Hiền có vào đài nơi mà tôi đang làm MC tham gia casting. Bây giờ Kim Hiền bất ngờ lên tiếng bảo tôi đuổi cô ấy thì quá vô lý. Tôi là người làm công, làm sao có quyền hạn đó. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi gặp chuyện từ trên trời rơi xuống”.

Theo cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc, tại Mỹ, luật pháp rất rõ ràng. Cô đã nói chuyện với luật sư riêng và sẵn sàng đối chấp nếu Kim Hiền cần. “Tôi không làm gì sai nên không phải sợ. Tôi nghĩ trước mọi sự việc gì chúng ta cần kiểm chứng rồi hãy lên tiếng. Theo tôi đó là bài học sâu sắc”, Duy Uyên nói thêm.

Trong khi đó, Kim Hiền đã xóa dòng trạng thái và cho biết sẽ không bàn luận gì thêm.

“Nếu Kim Hiền quá đáng thì tôi sẽ lấy lại danh dự của mình. Nhưng cô ấy đã xóa bài đăng rồi thì thôi. Tôi vẫn rất quý chị Kim Hiền”, Duy Uyên nói thêm.

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 4

Duy Uyên hiện làm MC cho đài truyền hình ở Mỹ

Ở tuổi 37, Duy Uyên viên mãn với cuộc sống tại Mỹ. Cô và ông xã kết hôn 10 năm, có một con gái tên Hailee tròn 6 tuổi. Hiện Duy Uyên làm MC tại một đài truyền hình tại Mỹ. Cô cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc và đam mê với công việc hiện tại.

Trong khi đó, Kim Hiền giã từ làng giải trí khi kết hôn lần hai. Sau đó, nữ diễn viên sang Mỹ định cư cùng chồng. Thi thoảng, Kim Hiền dành thời gian về Việt Nam thăm gia đình. Chị khá kín tiếng về chuyện đời tư.

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 5

Kim Hiền từng là ngọc nữ của làng phim Việt

Duy Uyên (Mắt Ngọc) phản pháo khi bị Kim Hiền tố xúc phạm, đuổi ra khỏi đài truyền hình - 6

Kim Hiền bên chồng và con

Kim Hiền sống trong căn nhà lớn gồm có cha mẹ chồng, anh chồng, chồng và 2 con của chị. Sau 3 năm, cuộc sống và công việc của Kim Hiền đã đi vào ổn định. “Công việc, gia đình ở năm thứ 3 này đã ổn định. Trong gia đình, sự thấu hiểu nhau cũng nhiều hơn”, chị chia sẻ.

Tuy vậy, thời gian đầu khi mới sang Mỹ, Kim Hiền cũng gặp khó khăn khi vừa sinh em bé, lại không biết nhiều về những quy định pháp luật của nước sở tại. “3 năm qua tôi đã va chạm nhiều. Những va chạm đó giúp tôi trưởng thành, chín chắn hơn. 100% thì chưa nhưng 80% có thể đã đạt trong sự trưởng thành về tư tưởng, mọi thứ”, Kim Hiền tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/duy-uyen-mat-ngoc-phan-phao-khi-bi-kim-hien-to-xuc-pham-duoi-ra-khoi-dai-truye...

Nhóm nhạc nào được Công Phượng mời đến hát 4 bài trong đám cưới?

Trong ngày vui trọng đại, nhóm nhạc này được Công Phượng mời đến biểu diễn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Kim Hiền Xem thêm
Báo lỗi nội dung