Nhà Mr. Đàm tan hoang sau ồn ào nợ nần của mẹ ruột

Thứ Sáu, ngày 16/12/2016 15:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã cho thợ tháo gỡ toàn bộ phần trang trí, chỉ còn lại bao cát, ván gỗ nằm rải rác khắp sân vườn.

Như lời đã tuyên bố sau khi tung clip tố mẹ nợ nần hàng chục tỉ đồng, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ cho thợ tới nhà tháo gỡ, dỡ bỏ toàn bộ phần trang trí Noel trong ngôi biệt thự triệu đô của anh.

Hiện tại, khung cảnh sân vườn bên ngoài căn nhà của anh trở nên tan hoang, chỉ còn lại phần cỏ nát, bao cát, ván gỗ nằm rải rác khắp nơi.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau ồn ào nợ nần của mẹ ruột - 1

Khung cảnh tan hoang sau khi Mr. Đàm cho thợ tháo gỡ toàn bộ phần trang trí Noel ở khu sân vườn căn biệt thự.

Việc trang trí Giáng sinh hàng năm là một trong những sở thích lớn nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Mỗi khi Noel cận kề, nam ca sĩ đều bỏ ra rất nhiều tiền và thời gian để thuê một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đến nhà anh trang trí hang đá, cây thông,... hoành tráng.

Toàn bộ phụ kiện đều được đích thân giọng ca Góc khuất đặt mua từ nước ngoài, khi thì Mỹ, lúc thì Châu Âu trong các chuyến lưu diễn của anh.

Việc làm này đã được thực hiện suốt nhiều năm nay, mỗi khi Giáng sinh về, anh thường vui vẻ để người thân, khán giả, bạn bè đồng nghiệp đến nhà mình chụp ảnh lưu niệm.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau ồn ào nợ nần của mẹ ruột - 2

Đầu tháng 12, nam ca sĩ đã thuê thợ trang trí hang đá và mọi thứ đã gần như hoàn thiện.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau ồn ào nợ nần của mẹ ruột - 3

Ngay cả bức tường cũng được nam ca sĩ sơn vẽ, gắn hoa tỉ mỉ để trở nên lung linh.

Noel năm nay cũng không ngoại lệ. Vào đầu tháng 12, nam ca sĩ cũng đã thuê người trang trí hang đá, vẽ phông nền và gắn hoa bên ngoài để khu sân vườn của anh trở nên lung linh. Nhưng sau khi tung clip tố mẹ nợ nần hàng chục tỉ đồng, nam ca sĩ quyết định tháo bỏ tất cả vì không còn tâm trạng đón Noel trong căn nhà của mình.

“Xin lỗi Chúa của con, năm nay, con sẽ đón mừng Ngài ở một nơi khác, nơi có sự yên bình, có tình yêu thương. Hẹn nhau năm tới khi Giáng sinh về muôn nơi”, nam ca sĩ buồn bã viết trên trang cá nhân.

Được biết, không chỉ ngưng việc trang hoàng nhà cửa, Noel năm nay cũng là lần đầu tiên “ông hoàng nhạc Việt” không nhận show diễn để lặng lẽ đón lễ một mình.

"Có lẽ đây là năm đầu tiên tôi được đón một Giáng sinh yên bình trong suốt 20 năm ca hát", Mr Đàm tâm sự.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng