"Người yêu tin đồn" tặng quà hàng hiệu, làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kỳ Duyên

Thứ Năm, ngày 14/11/2019 09:22 AM (GMT+7)

Minh Triệu mất 4 giờ để trang trí tiệc sinh nhật, tặng quà hàng hiệu đắt đỏ cho Kỳ Duyên khi ở Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ loạt ảnh được ghi lại trong ngày sinh nhật tròn 23 tuổi. Người đẹp viết: "Càng lớn, sinh nhật đối với mình không còn quá ầm ĩ và trang trọng như những ngày năm trước nữa. Chỉ đơn giản là mình được gần gũi với những người mình yêu thương! Tuổi mới không mong gì chỉ mong có thể có thật nhiều sức khoẻ, phát triển thêm sự nghiệp của bản thân, gia đình và những người mình yêu thương thực sự hạnh phúc! Vì mình yêu họ lắm. Đối với mình 1 năm chỉ có 1 ngày đặc biệt vậy nên nếu ai dành thời gian ở bên cạnh mình những ngày này thì thực sự trân trọng và yêu quý lắm!"

Theo tiết lộ của Kỳ Duyên, Minh Triệu là người đầu tiên gửi lời chúc mừng, cũng là người tự tay tổ chức tiệc sinh nhật, cùng những người khác tạo bất ngờ cho cô. Hoa hậu gốc Nam Định tỏ ra khá thích thú và xúc động trước tình cảm của những người bạn, đặc biệt nhất vẫn là Minh Triệu khi dành ra 4 tiếng đồng hồ để hoàn tất khâu trang trí. Được biết, bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của hoa hậu Kỳ Duyên được tổ chức tại Hàn Quốc.

"Người yêu tin đồn" tặng quà hàng hiệu, làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kỳ Duyên - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên đón sinh nhật ấm cúng với Minh Triệu và những người bạn tại Hàn Quốc.

"Người yêu tin đồn" tặng quà hàng hiệu, làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kỳ Duyên - 2

Minh Triệu và những người bạn đã mất 4 giờ đồng hồ để trang trí, tạo bất ngờ cho Kỳ Duyên trong ngày sinh nhật.

Kỳ Duyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết bên Minh Triệu trong bữa tiệc sinh nhật. Trong đó, "người yêu tin đồn" còn tặng quà sinh nhật cho Kỳ Duyên là những món đồ hiệu đến từ một thương hiệu đình đám.

Đây cũng là lần thứ 2 Minh Triệu tổ chức sinh nhật cho Kỳ Duyên trong năm nay. Trước đó, vào ngày 1/11, chân dài sinh năm 1988 đã bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Hoa hậu Việt Nam 2014.

"Người yêu tin đồn" tặng quà hàng hiệu, làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kỳ Duyên - 3

Kỳ Duyên tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật. Đặc biệt là luôn có sự đồng hành của Minh Triệu.

Siêu mẫu Minh Triệu và hoa hậu Kỳ Duyên vướng tin đồn tình cảm đồng giới thông qua loạt hình ảnh sánh bước ở nhiều sự kiện, dành cho nhau những cử chỉ thân mật, những lời lẽ ngọt ngào, mặc đồ đôi, cùng đi du lịch nhiều nơi... Dù lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai vẫn không ngần ngại xuất hiện cùng nhau, đồng hành cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Trên mạng xã hội, Kỳ Duyên được cho là liên tục thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này, em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn", hay "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất... chỉ là chúng ta đừng để mất nhau"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nguoi-yeu-tin-don-tang-qua-hang-hieu-lam-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-cho-ky-duy...

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc áo tắm khoe dáng lại gây cười vì cầm báo ngược

Kỳ Duyên được khen ngợi sắc vóc khi diện áo choàng tắm gợi cảm, nhưng bị fan phát hiện đọc báo ngược.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên