Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 09:15 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt đồng loạt kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Anh sau 3 năm chống chọi với ung thư.

Tối ngày 3/1, người mẫu tự do Nguyễn Thị Kim Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh cùng dòng trạng thái kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ. Người mẫu 9X viết: "Nếu bạn đang cảm thấy hạnh phúc xin hãy chia sẻ chút hạnh phúc và may mắn đó cho tôi được không?".

Sau 3 năm nỗ lực điều trị ung thư buồng trứng, hiện gia đình cô đã không còn đủ khả năng tiếp tục trong khi bệnh tình đang ở giai đoạn cuối.

Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng - 1

Không còn nhận ra người mẫu Kim Anh sau khi cô đau đớn với căn bệnh ung thư

Trước đó, Kim Anh cũng inbox - gửi tin nhắn riêng đến các bạn bè để tâm sự về hoàn cảnh của mình. "Em bị ung thư buông trứng gia đoạn cuối, điều trị cũng hơn 3 năm rồi giờ nó đã di căn nhiều nơi.

3 năm qua điều trị cho em giờ gia đình em đã kiệt quệ về kinh tế, mà cuối năm vay mượn không được ai cả. Hôm nay em mạo muội lên Face để xin sự giúp đỡ của mọi người. Mong mọi người sẽ giúp gia đình em vượt qua khó khăn phần nào", cô viết.

Trước thông tin đồng nghiệp gặp khó khăn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê, á hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 Dương Yến Phi cùng nhiều người mẫu quen biết Kim Anh đã lên tiếng kêu chia sẻ và kêu gọi sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm cũng như cộng đồng mạng.

Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng - 2

Hoa hậu H'hen Niê mong Kim Anh mau chóng trở lại sàn diễn

Hoa hậu H'hen Niê chia sẻ: "Khi thấy một người cùng làm nghề mà gặp phải chuyện khó khăn thì chị em người mẫu chúng ta đoàn kết và giúp bạn sớm vượt qua khó khăn. Nếu ai có tấm lòng thì khoảng sáng ngày 6/1 mình cùng đến thăm bạn không ?".

Á hậu Dương Yến Phi cũng lên tiếng: "Chỉ mới 2 năm mà cô ấy khác quá khuôn mặt gầy gò ốm đến mức không ai nhận ra. Phi nhớ nhất sự thân thiện và và cười vui tươi trẻ của cô ấy một cô gái rất vui vẻ và dễ gần, đời người nghệ sĩ trôi qua quá nhanh ai cũng muốn được sống để làm hết đam mê nhưng số phận bệnh tật không bỏ qua cho cô gái bé nhỏ.

Giờ cô ấy đang nằm tại bệnh viện một mình chống chọi với bệnh tật vật vựa và đau đớn khi căn bệnh đã trở nên trầm trọng chi phí tiền thuốc mỗi tháng lại quá nhiều. Xin mọi người hãy giúp Phi chia sẻ hoặc góp sức giúp bạn ấy..."

Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng - 3

Phương Đài - Dương Yến Phi - Thanh Tuyền (từ trái sang) đồng loạt lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho Kim Anh

Trong khi đó, người mẫu Phương Đài cũng thể hiện sự đồng cảm với hoàn cảnh của Kim Anh: "Có những người khá nổi tiếng khi họ mang căn bệnh ung thư, tất cả ai nấy đều xót xa đổ vào giúp đỡ rất nhiệt tình, còn những người đang trên đường tìm kiếm tương lai để phát triển sự nghiệp cho chính mình như chị ấy thì sao, liệu có bao nhiêu người quan tâm và xót xa?"

Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng - 4

Ngoại hình xinh đẹp của người mẫu 9X ngày trước

Người mẫu tự do Nguyễn Thị Kim Anh sinh năm 1993, cô hiện đang theo học ngành marketing và làm thêm nghề mẫu. Khi việc học còn gần 1 năm nữa là hoàn thành và con đường theo đuổi đam mê trên sàn catwalk còn dan dở thì Kim Anh phát bệnh. Tính đế thời điểm này, người mẫu 9X đã hơn 3 năm điều trị tại bệnh viện ung bướu TP Hồ Chí Minh. 

Người mẫu 9X xinh đẹp mắc ung thư buồng trứng, H'hen Niê và SAO Việt lên tiếng - 5

Cô được đông đảo bạn bè trong làng mẫu Việt yêu quý

Gia đình Kim Anh cũng không phải thuộc dạng có điều kiện. Mẹ cô phải chạy grap để cố gắng lo viện phí, em gái đang học lớp 12 và còn có ông bà đã già. Tất cả mọi chi phí trong gia đình đều do mẹ Kim Anh gánh vác và đã không còn đủ khả năng lo cho cô mỗi tháng hơn 15 triệu tiền điều trị.

Dù bệnh tật hành hạ, Mai Phương vẫn dẫn con gái đi thăm nghệ sĩ Lê Bình

Hành động này của nữ diễn viên Mai Phương khiến ai cũng xúc động.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê