Người đẹp vừa nhờ công an vào cuộc sau khi bị nhắc tên trong vụ "tú ông" Lục Triều Vỹ là ai?

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 09:30 AM (GMT+7)

Người đẹp sinh năm 1994 bật khóc khi phải chịu đựng những lời bình luận, chửi rủa không hay từ cư dân mạng trong suốt nhiều ngày qua.

Những ngày gần đây, showbiz Việt xôn xao vụ việc "tú ông lừa đảo" Lục Triều Vỹ cùng vụ bán dâm 30.000 USD. Chưa dừng ở lại đó, vụ việc tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có nhiều đồn đoán liên quan đến một người đẹp có tiếng trong showbiz.

Từ một bài viết cho rằng có một sao hạng A liên quan đến đường dây "tú ông lừa đảo" Lục Triều Vỹ khiến dư luận xôn xao. Tiếp đó, trong chia sẻ này có đưa ra một số gợi ý như sao này có nhiều danh hiệu đến từ các cuộc thi người đẹp, không phải bước ra từ Hoa hậu Việt Nam... và được ra "giá" 50.000 USD. Nhiều cư dân mạng đã đồn đoán và nhắc đến Nguyễn Đặng Tường Linh. Sau đó, hình ảnh và thông tin của Tường Linh bị chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, có nhiều cư dân mạng còn vào tận trang cá nhân của Tường Linh và dùng những lời lẽ quá khích chửi rủa cô.

Người đẹp vừa nhờ công an vào cuộc sau khi bị nhắc tên trong vụ "tú ông" Lục Triều Vỹ là ai? - 1

Tường Linh bật khóc tại cơ quan chức năng 

Ngay sau khi biết được thông tin, Tường Linh đã làm việc với luật sư riêng để bảo vệ danh dự cho cô. Tiếp đó, mới đây nhất, Tường Linh đã gặp gỡ và gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng vì những bài viết, bình luận, chia sẻ ảnh hưởng đến danh tiếng, nhân phẩm của cô.

Tại cơ quan chức năng, Tường Linh cho biết không muốn làm ồn ào thêm vụ việc vì không liên quan đến chuyện bán dâm 30.000 USD. Tuy nhiên vì những thông tin trên mạng xã hội liên tục ảnh hưởng đến cuộc sống và danh dự của cô nên đành làm rõ sự việc: "Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống tôi. Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình".

Tường Linh cho biết đã thu thập những cá nhân, tổ chức đăng tải thông tin xúc phạm cô và ủy quyền cho luật sư làm sáng tỏ sự việc.

Cũng tại buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều 20/07, Tường Linh liên tục bật khóc vì tin đồn ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của cô và những người thân. Bố mẹ cô nhiều ngày không dám ra đường, bản thân cô cũng đã phải đi giải thích rất nhiều với bạn bè và đồng nghiệp nhưng không xuể.

Người đẹp vừa nhờ công an vào cuộc sau khi bị nhắc tên trong vụ "tú ông" Lục Triều Vỹ là ai? - 2

Tường Linh được đánh giá là người đẹp vừa có tài vừa có sắc trong làng giải trí Việt

Tường Linh tên thật là Nguyễn Đặng Tường Linh. Cô sinh năm 1994 tại Phú Yên. Tường Linh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được giải thưởng lớn. Năm 2017, cô chiến thắng trong cuộc thi "Miss Asia Beauty - Hoa hậu sắc đẹp châu Á". Sau đó cô tiếp tục tham gia "The Face Vietnam" mùa 2 và đạt thành tích á quân. Cách đây 1 năm, Tường Linh ghi danh vào Top 15 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Tường Linh còn là người đẹp có thành tích học tập khủng. Thành tích của Tường Linh có thể kể đến như HCĐ Olympic môn Văn 30/4 môn Văn, giải Nhất HSG môn Văn cấp tỉnh của lớp 11 và 12, giải Khuyến khích HSG môn Văn cấp Quốc gia lớp 12, 12 năm liền đạt HSG xuất sắc, Á khoa tốt nghiệp trong năm lớp 12, 12 năm liền đã hoạt động Đoàn Đội giỏi.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-vua-nho-cong-an-vao-cuoc-sau-khi-bi-nhac-ten-trong-vu-tu-ong-luc-tri...

”Tú ông” lừa nhiều đại gia mua dâm 30.000 USD, ”búp bê” Thanh Thảo nói ngay câu này

Về vụ việc bắt giữ đường dây bán dâm 30.000 USD với nhiều người mẫu, hoa hậu, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã lên tiếng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đường dây hoa hậu bán dâm