Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai?

Thứ Hai, ngày 16/01/2017 20:23 PM (GMT+7)

Sau khi tiết lộ sẽ làm đám cưới trong 2 năm tới, ngay lập tức, danh tính chồng sắp cưới của Mỹ Tâm trở thành sự tò mò lớn đối với người hâm mộ và khán giả.

Sự kiện: Sao Việt, Mỹ Tâm

Cách đây ít ngày, Mỹ Tâm tiết lộ đã có người yêu và dự định đám cưới trong tươi lai gần ngay lập thu hút sự quan tâm của công chúng. Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch trong năm mới, bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật, “Họa mi tóc nâu” chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”.

Đặc biệt, ở câu hỏi trước đó về chuyện cưới xin, nữ ca sĩ 35 tuổi còn dí dỏm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”. Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ bạn trai mình là ai.

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 1

Mỹ Tâm và Tuấn Bi thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm úp mở kế hoạch sẽ kết hôn trong tương lai gần nhưng lần nào thì Mỹ Tâm cũng đều gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, danh sách những người được coi là bạn trai của Mỹ Tâm lại được công chúng đưa ra để đồn đoán.

Cách đây 2 năm, khi Mỹ Tâm úp ở chuyện cưới xin bằng việc lộ hình ảnh thử váy cưới thì một cộng sự của Mỹ Tâm cũng đã được đưa vào danh sách người yêu bí ẩn của cô ca sĩ. "Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm cách đây 2 năm chính là nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi.

Trước đó, mối quan hệ của Mỹ Tâm và Tuấn Bi đã khiến nhiều người đồn đoán. Trong khi Mỹ Tâm phủ nhận mọi tin đồn thất thiệt thì ở thời điểm hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng cô và nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi chính là một đôi. Có thể thấy rằng, hai người quả thực rất xứng đôi. Một ca sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc, nhiều người hi vọng rằng Mỹ Tâm và Tuấn Bi sẽ trở thành cặp Beyonce và Jay Z của Việt Nam.

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 2

Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với Tuấn Bi

Trước những đồn đoán, nghi ngờ về mối quan hệ của mình với Tuấn Bi, sau một thời gian chọn giải pháp im lặng cuối cùng Mỹ Tâm cũng chịu lên tiếng.

Cô cho biết: ” Nhiều người gọi anh Tuấn Billy là “người tình tin đồn”, “người yêu bí ẩn” của tôi trong khi chúng tôi đồng hành cùng nhau hơn 10 năm qua chứ không phải chỉ gần đây. Nếu anh ấy đứng từ xa, mọi người lại cho rằng tôi được hộ tống, nếu đứng gần, lại nói chúng tôi dìu nhau đi. Tôi nghĩ mọi người đang “làm quá” vấn đề này. Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất buồn cười.

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 3

Mỹ Tâm và quản lý cũ Thái Huân

Sau đó, quản lý cũ của cô, Thái Huân lại được công chúng đặt cược nhiều nhất. Người được coi là có mối tình kéo dài tới 7 năm với Mỹ Tâm. Nếu những mối quan hệ tình cảm khác đều được Mỹ Tâm giữ kín, ít người biết, thì chuyện giữa “Họa mi tóc nâu” và quản lý cũ lại không phải điều gì xa lạ với những người trong giới. Dù cả hai đều chưa từng đề cập về điều này trên báo chí.

Nếu trong các mối quan hệ khác, Mỹ Tâm thường là người được bày tỏ tình cảm thì với Thái Huân, cô lại được bị đồn đại là... từng phải khóc vì thất tình.

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 4

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 5

Mỹ Tâm chụp ảnh cùng Thái Huân và vợ trong đám cưới.

Hai người gặp nhau năm 1998 khi Mỹ Tâm còn vô danh và đi "hát lót" tại phòng trà M Sài Gòn, nơi Thái Huân làm biên tập âm nhạc và mời ca sĩ biểu diễn. Dần dần họ trở nên thân thiết, từ công việc đến tình cảm và 4 năm sau, Thái Huân chính thức trở thành người quản lý của Mỹ Tâm khi cô bắt đầu nổi tiếng. Thái Huân – Mỹ Tâm được người trong nghề coi là một trong những sự kết hợp thành công nhất của làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, Thái Huân đã lập gia đình và cô ca sĩ tóc nâu cũng ngầm khẳng định, cô không bao giờ dính vào những trường hợp phức tạp như là người thứ ba trong một mối quan hệ.

Người chồng Mỹ Tâm mới tiết lộ sắp làm đám cưới là ai? - 6

Thái Huân ở bên Mỹ Tâm ngay từ những ngày đầu lập nghiệp

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng có không ít chàng trai được đặt nghi vấn trên mức tình bạn với Mỹ Tâm chẳng hạn như Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Tuấn Hưng. Thậm chí cả doanh nhân thủy sản Dương Ngọc Minh hay bà chủ thương hiệu bánh mỳ Như Lan cũng đều từng bị đồn đoán là người tình của Mỹ Tâm. Dù vậy, người ta vẫn thấy nữ ca sỹ rất tự nhiên khi gặp gỡ những "người yêu tin đồn" này trước công chúng.

Theo đó, giọng ca Đà Nẵng cho biết, là người của công chúng nên chuyện tin đồn này nọ hay việc người khác nói gì về mình thì cũng bình thường thôi. Cô cũng không ngại hay phiền lòng gì cả, cuộc sống mình vẫn sống và tình bạn hay tình yêu của mình thì cô vẫn biết và trân trọng chứ đâu có ai trân trọng giùm đâu.

Khi được hỏi những tin đồn này có ảnh hưởng gì đến tình cảm với bạn trai hiện tại, Mỹ Tâm lấp lửng rằng điều này phải hỏi người ấy vì cô không thể biết được rằng anh có ghen hay không. Câu nói này đã khẳng định chắc nịch ca sĩ ” Mãi yêu” đang hạnh phúc với một người đàn ông khác mà không phải Tuấn Bi như dư luận đồn đoán. Đã bước vào tuổi U40 nhưng “họa mi tóc nâu” vẫn tâm niệm yêu thì cứ yêu đã chuyện cưới xin tính sau.

Theo Theo K.N (Giadinh.net.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung