Ngày cuối năm Khoa Pug bất ngờ xuất hiện, dân mạng rần rần chúc mừng

YouTuber nổi tiếng với phi vụ kéo dài chân mất 5 tỷ này khiến fan chú ý với hình ảnh mới xuất hiện.

Mới đây nhất trong ngày cuối năm 2022, YouTuber Khoa Pug bất ngờ tái xuất với một video đi thăm gia đình một người chú thân quen. Anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ với dáng vẻ đi lại tự nhiên hơn so với ngày đầu còn khập khiễng vì kéo dài chân.

Khoa Pug mua tôm hùm tới nhà người quen làm quà thăm hỏi

Khoa Pug mua tôm hùm tới nhà người quen làm quà thăm hỏi

Khoa Pug tâm sự anh cũng không đo chiều cao hiện tại của mình. Nhiều người phỏng đoán anh hiện tại có thể cao tới gần 1m8. “Ông Khoa cao to đẹp trai hơn xưa rồi. Ngầu quá nghen”, “Nay Khoa cao như mẫu nam luôn rồi”, “Lâu rồi hôm nay lại xem video của Khoa Pug nhìn thấy Khoa cao lên hẳn thật to cao nhìn như Tây luôn. Chúc Khoa Pug luôn mạnh khỏe và ra nhiều video cho mọi xem nhá”… là những bình luận cư dân mạng để lại dưới clip mới nhất của Khoa Pug.

Khoa Pug có chiều cao vượt trội so với mọi người sau khi kéo dài chân

Khoa Pug có chiều cao vượt trội so với mọi người sau khi kéo dài chân

Sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân, Khoa Pug từng tự thấy hoang phí cả về tiền bạc và thời gian. Anh đi lại còn khập khiễng vì phải tập đi dần nhưng đã có nhiều tiến bộ. Fan và bạn bè, người quen gửi lời chúc mừng nam YouTuber: “Thấy anh giờ đi tự nhiên nhiều rồi đó. Chúc mừng anh nha”; “Sau 1 năm chịu bao vất vả khổ nhục, hôm nay anh nhìn thấy em rất phong độ, đi lại tốt hơn lúc trước. Nói tóm lại là tuyệt. Chúc em Giáng sinh và năm mới thật hạnh phúc và an lành”…

5 năm làm YouTuber, Khoa Pug gặt hái nhiều thành công và xô đổ nhiều kỷ lục nhưng anh cũng từng gây tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào tháng 4/2022. Người hâm mộ càng ngạc nhiên hơn khi chỉ sau 2 tháng, anh đã xuất hiện trở lại với diện mạo mới cùng với một quyết định “muốn hít không khí ở độ cao 1m8” xem thế nào bằng việc kéo dài chân khi ban đầu anh cao 1m67.

Khoa Pug đã phải chịu nhiều vất vả khi quyết định kéo dài chân

Khoa Pug đã phải chịu nhiều vất vả khi quyết định kéo dài chân

Không khó để nhận ra Khoa Pug ngày càng có những bước đi tự nhiên hơn. Ban đầu sau khi phẫu thuật, anh phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ để đi lại. Sau thời gian luyện tập, anh có thể tự đi nhưng khập khiễng nhiều, nhất là khi leo cầu thang. Hiện tại, dù chưa thể hoàn toàn hồi phục 100% nhưng anh đang cho thấy những nỗ lực không biết mệt mỏi trong việc đi lại để có thể đi bình thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Những bóng hồng ”gây nghẽn mạng” khi lọt vào ống kính trên sân Mỹ Đình, Hàng Đẫy 1 năm qua

Hot girl Hà thành được tìm kiếm nhiều nhất trong trận VN - Malaysia có hot bằng con dâu nhà hào môn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN