Nam sinh đi bê cỗ bị nhiễm Covid, MC Thảo Vân nói điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước câu chuyện nam sinh này, MC Thảo Vân bày tỏ thông cảm cho hoàn cảnh của cậu.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc một nam sinh lớp 12 bị nhận những chỉ trích vì đi bê cỗ nhiễm Covid-19 đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Khi nam sinh này bị bạn bè nói “tham tiền nên rước họa vào thân”, cậu chia sẻ vì hoàn cảnh khó khăn nên phải đi làm thêm kiếm tiền, khi đó ở địa phương nơi nam sinh này sinh sống chưa có dịch. Trong lúc bê cỗ, nam sinh cũng đeo khẩu trang theo quy định. Vì đã nhận lời từ trước, cậu không muốn hủy việc.

Nam sinh đi bê cỗ bị nhiễm Covid, MC Thảo Vân nói điều bất ngờ - 1

MC Thảo Vân lên tiếng về trường hợp nam sinh lớp 12 đi bê cỗ ở Bắc Ninh bị mắc Covid

Trước câu chuyện nam sinh này, MC Thảo Vân bày tỏ thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của cậu. Không trách móc như một số cư dân mạng, nữ MC viết:

"Thương các con quá, mới từng ấy tuổi đã chịu khó đi làm thêm dù chỉ được chút tiền công. Bị lây Covid đã đủ khổ lắm rồi, giờ lại còn phải hứng chịu những chỉ trích thế nữa.

Ngày 30/4, khi các con đi bê cỗ cưới phục vụ suốt từ 13h đến 19h thì triệu người trong chúng ta cũng tưng bừng ăn chơi tụ tập ở khắp nơi kia kìa. Các con có lỗi gì đâu nếu không muốn nói là quá ngoan.

Sao mọi người lại nỡ thế nhỉ? Tội nghiệp quá đi mất. Mong các con nhanh khỏe và được bình an".

Nam sinh đi bê cỗ bị nhiễm Covid, MC Thảo Vân nói điều bất ngờ - 3

Thảo Vân thương cảm cho hoàn cảnh của nam sinh đi bê cỗ kiếm tiền.

Dưới bài viết của MC Thảo Vân, nhiều bình luận đồng tình với nữ MC. Một khán giả viết: "Dịch bệnh nó không tha ai. Ai cũng có thể mắc, nhưng lại nghĩ nó trừ mình ra... rồi chủ quan, kỳ thị. Mong các con chóng bình phục và mạnh mẽ vượt qua. Cần sự lên tiếng của tất cả mọi người để xoá đi nạn kỳ thị này!".

Một người khác chia sẻ về hoàn cảnh chính mình từng trải qua: "Dịch bệnh không chừa một ai, thương các cháu quá chị ạ... Em lại nhớ năm ngoái anh chị họ gần nhà bị cảm cúm thông thường, cho đi cách ly xã hội họ kỳ thị và cả em cũng bị thế".

Nguồn: http://danviet.vn/nam-sinh-di-be-co-bi-nhiem-covid-mc-thao-van-noi-dieu-bat-ngo-5020211351703029...

Tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ ”nữ hoàng nội y” gây bất ngờ với diện mạo hiện tại

Tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý trong hình ảnh mới nhất ở tuổi U80 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện MC Thảo Vân
Báo lỗi nội dung