Nam diễn viên, võ sư đóng phim "Người phán xử" bị khởi tố là ai?

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 16:55 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Hùng - người từng góp mặt trong phim “Người phán xử”.

Sự kiện:

Người phán xử

Nam diễn viên, võ sư đóng phim "Người phán xử" bị khởi tố là ai? - 1

Nguyễn Mạnh Hùng từng đóng vai Huy Bá phim "Người phán xử" bị khởi tố về hành vi lừa đảo.

Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cho biết, đã khởi tố bị can Nguyễn Mạnh Hùng (44 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội), người từng được công chúng biết đến với vai diễn Huy Bá – thế lực đối nghịch với tập đoàn Phan Thị trong bộ phim “Người phán xử” về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, nam võ sư bị cáo buộc lừa đảo 2 người có nhu cầu xin việc vào ngành hải quan. Theo cơ quan điều tra năm 2014, Nguyễn Mạnh Hùng - tự giới thiệu là giáo viên dạy võ thuật trong ngành công an, có nhiều mối quan hệ - hứa xin việc cho anh D. vào Hải quan sân bay quốc tế Nội Bài. Tin vào lời hứa, anh D. đã nhờ Hùng xin việc với chi phí 300 triệu đồng, đặt cọc trước 50 triệu đồng.

Tháng 8.2014, Hùng hẹn gặp anh D. và người nhà anh tại một quán cà phê trong nhà ga sân bay quốc tế Nội Bài. Tại đây, anh D. đã đưa cho Hùng 50 triệu đồng và nhận được cam kết sau khoảng 2-3 tháng sẽ đi làm.

Tiếp đó, nam võ sư từng vào vai Huy Bá - thế lực đối nghịch với tập đoàn Phan Thị trong phim "Người phán xử" nhận của một người khác 70 triệu đồng để xin vào làm việc vào làm hải quan sân bay Nội Bài với chi phí 300 triệu đồng và viết giấy cam kết. Tuy nhiên, quá thời hạn cam kết, Hùng vẫn không thực hiện lời hứa.

Nam diễn viên, võ sư đóng phim "Người phán xử" bị khởi tố là ai? - 3

Một cảnh trong phim "Người phán xử", Nguyễn Mạnh Hùng góp mặt.

Ngoài đời, Hùng là giáo viên dạy võ thuật. Riêng trong phim "Người phán xử", Hùng vào vai Huy Bá, em trai của Huy Kình sở hữu quán bar và cũng là một trong những thế lực giang hồ.

Trong phim "Người phán xử" có cảnh Phan Hải (Việt Anh) và đàn em đập phá, gây rối quán bar, Kình - Bá mang quân tìm đến ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để phân xử. Thế nhưng, Phan Quân lại phạt nặng Kình - Bá vì cho rằng hai anh em là kẻ phản bội, vi phạm điều luật của Phan Thị khi buôn bán ma túy.

Nam diễn viên, võ sư đóng phim "Người phán xử" bị khởi tố là ai? - 4

=>XEM CLIP: Một cảnh diễn viên, võ sư Nguyễn Mạnh Hùng đóng vai Huy Bá phim "Người phán xử":

Vợ Long bá đạo của ”Người phán xử”: ”Chồng cô là thằng này á”

Ít người biết, người lồng tiếng cho Nguyệt “thảo mai“ chính là vợ của diễn viên đóng vai đầu gấu trong “Người phán...

Theo Mi Mi (tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử