Nam diễn viên trẻ lên tiếng tố cáo Minh Béo “sàm sỡ” nhưng bị chỉ trích ngược

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 10:45 AM (GMT+7)

Anh chàng còn khẳng định, tất cả các diễn viên nam đến thử vai tại sân khấu kịch của Minh Béo đều trải qua chuyện tương tự.

Sự kiện: Minh Béo

Chiều ngày 5/5 vừa qua, nam diễn viên kiêm producer trẻ Tuấn Nguyễn đã đăng một bài viết khá dài lên Facebook cá nhân, vạch trần Minh Béo mượn danh việc tuyển diễn viên cho sân khấu kịch để "tìm trai trẻ". Theo đó, anh chàng đọc được thông tin tuyển sinh trên Facebook của Minh Béo nên đã tìm đến để ứng tuyển, nhưng sau khi gặp mặt liền bị “sàm sỡ”.

Để khẳng định tính xác thực của câu chuyện, Tuấn Nguyễn còn chụp màn hình đoạn chat giữa hai người và đính kèm tài khoản mạng xã hội của Minh Béo cùng địa chỉ sân khấu kịch. Nam diễn viên trẻ cho biết, nếu chiều theo ý, Minh Béo hứa hẹn sẽ giao vai diễn, đồng thời cho thêm tiền vào cuối tháng.

Nam diễn viên trẻ lên tiếng tố cáo Minh Béo “sàm sỡ” nhưng bị chỉ trích ngược - 1

Nam diễn viên Tuấn Nguyễn

Bài đăng của Tuấn Nguyễn nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt theo dõi, nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc khi thấy Minh Béo không hề hối cải, vẫn “chứng nào tật nấy”. Tuy nhiên, có không ít người cho rằng đây là một chiêu trò của Tuấn Nguyễn nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi anh chàng hiện vẫn là một diễn viên trẻ chưa có tên tuổi, các tin nhắn của Minh Béo cũng chưa hề đề cập đến việc “gạ gẫm” hay quấy rối.

Đáp trả lại những lời bình luận trái chiều của cư dân mạng, Tuẫn Nguyễn khẳng định những lời mình nói đều là sự thật, đồng thời nhấn mạnh, tất cả nam diễn viên trẻ đến sân khấu kịch của Minh Béo thử vai đều trải qua chuyện tương tự, nhưng không phải ai cũng dám lên tiếng.

Bỏ qua lời tố cáo công khai của Tuấn Nguyễn và làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Minh Béo vẫn chưa đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Trên trang cá nhân, nam diễn viên vẫn tiếp tục đăng tin tuyển diễn viên, ca sĩ trẻ và không quên nhấn mạnh, bản thân và công ty lại "nổi" vì được truyền thông, quảng cáo miễn phí. Bài đăng của Minh Béo như "đổ thêm dầu vào lửa", khiến cộng đồng mạng càng thêm bức xúc, phẫn nộ.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-tre-len-tieng-to-cao-minh-beo-sam-so-nhung-bi-chi-trich-nguoc-50...

Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ

Anh trai của nam diễn viên xác nhận, Minh Béo đang bị bắt giữ tại Mỹ vì vướng nghi án quấy rối tình dục trẻ em.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Minh Béo
Báo lỗi nội dung